A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bồi dưỡng kiến thức, lý luận diễn tập chiến đấu cấp xã trong khu vực phòng thủ năm 2023

Chiều 23/10, Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu xã trong KVPT huyện Tiền Hải tổ chức bồi dưỡng kiến thức, lý luận diễn tập chiến đấu cấp xã trong khu vực phòng thủ năm 2023.

Lãnh đạo BCH Quân sự huyện Tiền Hải triển khai các nội dung bồi dưỡng

Trong 1/2 ngày, các đồng chí là Bí t. PBí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Công an, Chỉ huy trưởng, cán bộ văn hóa, Văn phòng Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn và các liên trưởng ban nghành của 12 xã trong huyện diễn tập năm 2023 đã được lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện truyền đạt các nội dung, kiến thức cơ bản về âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, phổ biến kế hoạch, phương pháp diễn tập, những nội dung cơ bản về bảo đảm thiết yếu trong tác chiến phòng thủ cấp xã. 

Các đại biểu dự hội nghị bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh

Hội nghị bồi dưỡng nhằm giúp cho các đồng chí cán bộ trong khung diễn tập cấp xã nắm được những nội dung cơ bản về tổ chức, phương pháp vận hành cơ chế trong diễn tập, chiến đấu cấp xã trong khu vực phòng thủ theo Quyết định của Tổng Tham mưu trưởng, làm cơ sở để vận dụng trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hành diễn tập ở địa phương đạt được kết quả thiết thực. 

Phạm Đông


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 368
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 18.292
Năm 2024 : 207.841