A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BCH Quân sự huyện tổ chức Đại hội quân nhân, nhiệm kỳ 2022-2025

Chiều ngày 05/5/2022, Ban CHQS huyện Tiền Hải đã tổ chức đại hội tập thể quân nhân, Hội đồng Quân nhân, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại Hội có đồng chí thượng tá Vũ Anh Chính – UV BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện cùng các đồng chí trong Đảng ủy quân sự Ban CHQS huyện.

Đồng chí Thượng tá Vũ Anh Chính – UV BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện dự Đại hội

Nhiệm kỳ 2019 - 2022tập thể quân nhân, Hội đồng Quân nhân Ban CHQS huyện Tiền Hải đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, phát huy dân chủ, quyền làm chủ của mọi Quân nhân trên tất cả các mặt công tác và đạt được những kết quả quan trọng. Mọi quân nhân trong đơn vị được tham gia đóng góp ý kiến vào các mặt hoạt động của đơn vị, bàn biện pháp thực hiện nghị quyết của đảng ủy, kế hoạch công tác của người chỉ huy; được đề đạt tâm tư nguyện vọng của mình về chế độ tiêu chuẩn được hưởng, quyền lợi chính đáng của bản thân; được tham gia ý kiến, hiến kế về kế hoạch, biện pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ SSCĐ, huấn luyện, hội thao, diễn tập; duy trì thực hiện nề nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật và các nhiệm vụ khác.

Các đại biểu dự Đại hội

Nhiệm kỳ qua, tập thể quân nhân, Hội đồng quân nhân đã phát huy dân chủ trong huấn luyện, giáo dục chính trị và trong hội thi, hội thao các cấp. Tổ chức huấn luyện, giáo dục chính trị cho các đối tượng hoàn thành 100% chương trình kế hoạch, quân số thường xuyên đạt 98,8% trở lên, kết quả kiểm tra đều đạt khá và giỏi. Tổ chức hội thi, hội thao hằng năm đều đạt thành tích cao. Thực hiện tốt dân chủ về chính trị làm chuyển biến về nhận thức trong việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, đồng thời phát huy trách nhiệm của quân nhân trong xây dựng cơ quan đơn vị vững mạnh toàn diện. Vì vậy cán bộ, đảng viên, quần chúng trong đơn vị luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, yên tâm công tác, xác định rõ trách nhiệm, nhiệt tình trong công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…

Bỏ phiếu bầu Hội đồng quân nhân, nhiệm kỳ 2022-2025

Tại đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới, đồng thời xác định một số giải pháp để thực hiện hiệu quả hoạt động của tập thể quân nhân, HĐQNĐại hội đã tiến hành bầu Hội đồng quân nhân nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 07 đồng chí, bầu Chủ tịch và 2 Phó Chủ tịch.

                                                                                    Phạm Đông - Ban CHQS Tiền Hải

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 247
Hôm qua : 656
Tháng 02 : 247
Năm 2023 : 19.334