A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

890 cán bộ, giáo viên ,lực lượng PCCC cơ sở được tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy.

Chiều ngày 1/11 tại UBND thị trấn Tiền Hải, Công an huyện Tiền Hải phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã khai mạc lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) cho cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn huyện.

Trong thời gian tập huấn từ ngày 1-3/11, 890 cán bộ, giáo viên, lực lượng PCCC cơ sở tại các trường học trên địa bàn huyện Tiền Hải được truyền đạt các nội dung về công tác PCCC như:  hướng dẫn một số nội dung cần nhớ và kỹ năng xử lý khi xảy ra cháy nổ. Cơ chế phối hợp giữa các lực lượng tham gia chữa cháy, các tình huống xử lý cơ bản trong hoạt động chữa cháy của lực lượng PCCC cơ sở. Hướng dẫn việc trang bị, quản lý và sử dụng phương tiện, thiết bị chữa cháy và CNCH. Hướng dẫn sử dụng phương tiện PCCC và CNCH tại chỗ. Các thao tác cứu hộ, cứu nạn và cứu người, cứu tài sản khi có cháy nổ xảy ra.

 

Thông qua lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên tại các trường học trên địa bàn huyện Tiền Hải nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm và kỹ năng trong công tác PCCC và CNCH, chủ động hơn trong công tác PCCC tại nhà trường. Phát huy hiệu quả phương châm “4 tại chỗ” trong công tác PCCC để bảo vệ bản thân và những người xung quanh khi có cháy nổ xảy ra.

Tại lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và CNCH, các học viên sau khi hoàn thành bài kiểm tra về lý thuyết, thực hành, sẽ được cấp giấy chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức phòng PCCC./.

Thu Hường - Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 369
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 18.293
Năm 2024 : 207.842