7 ngày nghỉ tết, công an huyện Tiền Hải đã xử lý 62 trường hợp vi phạm luật an toàn giao thông.

Thực hiện mệnh lệnh của Giám đốc Công an tỉnh, trong 7 ngày nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công an huyện Tiền Hải đã tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự và giữ gìn trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng.

Qua công tác tuần tra, kiểm soát, trong7 ngày nghỉ tết, từ ngày 8/2 đến ngày 14/2/2024 (tức ngày 29 tháng Chạp năm Quý Mão đến mùng 5 tháng Giêng năm Giáp Thìn), toàn huyện đã xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông, làm chết 2 người, bị thương 1 người. Xử lý 62 trường hợp vi phạm, phạt gần 180 triệu đồng, giữ 38 phương tiện, tước 15 giấy phép lái xe. Các lỗi vi phạm chủ yếu như: không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, có nồng độ cồn trong người khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông,  xe quá tải./.

Thu Hường

Năm 2024 : 207.857