Quán triệt các quy định của pháp luật về vận tải hàng hóa và kiểm soát tải trọng phương tiện.

Sáng ngày 28/11, tại hội trường UBND xã Tây Lương, UBND huyện Tiền Hải phối hợp với Sở Giao thông Vận tải tổ chức Hội nghị quán triệt các quy định của pháp luật về vận tải hàng hóa và kiểm soát tải trọng phương tiện; Thống nhất giải pháp để thực hiện tốt các quy định của Pháp luật liên quan đến ...
Tiền Hải tăng cường phòng cháy chữa cháy mùa hanh khô.

Trong thời gian vừa qua, trên địa bàn cả nước đã xẩy ra nhiều vụ cháy gậy thiệt hại lớn về vật chất và cả người. Tại tỉnh Thái Bình và huyện Tiền Hải cũng đã xẩy ra cháy, tuy nhiên mức độ thiệt hại không lớn nhưng cũng đã ảnh hưởng đến tâm lý và sản xuất của đơn vị.
Năm 2019 : 91.980