Lãnh đạo huyện Tiền Hải viếng Đền thờ liệt sĩ tỉnh, các Nghĩa trang liệt sĩ trong huyện

Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ, sáng ngày 26/7, Đoàn đại biểu Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Tiền Hải đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sĩ tỉnh.

Đoàn đại biểu huyện Tiền Hải dâng vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sĩ tỉnh

Dự lễ viếng và dâng hương có đồng chí Nguyễn Xuân Khánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện.

Vòng hoa của đoàn đạibiểu huyện Tiền Hải mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ”

Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - TUV, Bí thư huyện ủy Tiền Hải thắp hương tại Đền thờ liệt sĩ tỉnh

Tại Đền thờ liệt sĩ tỉnh, Đoàn đã dâng hương, dâng hoa và dành phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ. Vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ”  đã thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Tiền Hải với các thế hệ cha anh đã hi sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thắp hương tại Đền thờ liệt sĩ tỉnh

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Tiền Hải hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, xây dựng khối đoàn kết toàn dân, phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nền quốc phòng an ninh vững chắc, đưa Tiền Hải trở thành điểm sáng của tỉnh trong thời gian tới.

► Buổi chiều ngày 26/7, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tiền Hải đã tiến hành dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Nam Trung

Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - TUV, Bí thư Huyện ủy Tiền Hải thắp hương tại đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sĩ xã Nam Trung

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Vũ Lăng

Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tiền Hải thắp hương tại đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sĩ xã Vũ Lăng