A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội LHPN huyện Tiền Hải tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên đề Bình đẳng giới, xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới

Sáng ngày 12/4, Hội LHPN huyện Tiền Hải tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên đề Bình đẳng giới và xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới; Hướng dẫn phân loại rác thải tại nguồn. Về dự có đồng chí Hoàng Văn Túy, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

      Tại lớp tập huấn, hơn 300 chị em là cán bộ Hội LHPN xã, thôn, tổ dân phố của 32 xã, thị trấn được quán triệt, giới thiệu những nội dung cơ bản của 4 tiêu chí người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới: “có tri thức, có đạo đức, có sức khoẻ, có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước”; định hướng, gợi mở những tiêu chuẩn để xây dựng nội hàm bộ tiêu chí phụ nữ thời đại mới vừa có tính phổ quát chung, kế thừa truyền thống tốt đẹp của phụ nữ trong lịch sử, vừa đáp ứng những tiêu chí, yêu cầu của thời đại mới, yêu cầu của đất nước. Bên cạnh đó, các chị em còn được hướng dẫn phân loại rác thải tại nguồn; Hướng dẫn phòng chống dịch bệnh cúm gia cầm...

      Thông qua lớp tập huấn giúp cho nữ các chị em nâng cao nhận thức về công tác bình đẳng giới; phân loại rác thải tại nguồn, phòng chống dịch bệnh. Từ đó làm tốt công tác tham mưu và triển khai thực hiện hiệu quả công tác bình đẳng giới, phân loại rác thải tại nguồn, bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

        Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

Các đại biểu về dự lơp tập huấn 

 Các đại biểu về dự lơp tập huấn 

 Các đại biểu về dự lơp tập huấn 

 

Trần Hiền - Trí Tuệ


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 717
Hôm qua : 1.102
Tháng 11 : 23.466
Năm 2023 : 236.348