Tuyên truyền về hội nhập kinh tế quốc tế và bảo vệ môi trường nông thôn trong sản xuất nông nghiệp

Sáng ngày 24/10, tại Trung tâm Chính trị huyện, Hội Nông dân tỉnh, Ban Hội nhập kinh tế quốc tế tỉnh phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền cho 150 cán bộ, hội viên nông dân về hội nhập kinh tế quốc tế và bảo vệ môi trường nông thôn trong sản xuất nông nghiệp.

Ông Hoàng Quốc Việt - HUV, Chủ tịch Hội nông dân huyện phát biểu tại hội nghị tuyên truyền

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, 150 đại biểu là cán bộ hội viên Hội nông dân 32 xã, thị trấn được nghe lãnh đạo Hội nông dân tỉnh truyền đạt nội dung 4 chuyên đề gồm: Hội nhập kinh tế quốc tế trong giai đoạn hiện nay; Áp dụng các biện pháp an toàn thực phẩm và kiểm dịch thực vật theo Hiệp định SPS; Sản xuất nông nghiệp hướng tới thực hiện Hiệp định EVFTA; An toàn vệ sinh trong sản xuất thực phẩm và kiểm dịch động thực vật trong nông nghiệp.

Các đại biểu dự hội nghị

Thông qua hội nghị, cán bộ, hội viên nông dân nắm bắt những thông tín hữu ích trong sản xuất nông nghiệp, qua đó thay đổi tư duy từ sản xuất theo tập quán sang sản xuất theo quy trình an toàn, bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu, giúp người nông dân có thêm cơ hội tiếp cận thị trường, mở rộng sản xuất, nâng cao thu nhập.

Thu Hường - Lê Chinh

Năm 2024 : 207.866