A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho gần 2000 học sinh trường THPT Tây Tiền Hải

Hiện nay, an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Đi khắp các nẻo đường gần xa, khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình mình.

Hình thức tuyên truyền linh hoạt, sinh động

Để hạn chế vi phạm và tai nạn giao thông xảy ra đối với học sinh, sáng ngày 02/10, Đội cảnh sát giao thông công an huyện đã phối hợp với trường THPT Tây Tiền Hải tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Thông qua 15 câu hỏi gần gũi với những hành vi tham gia giao thông hàng ngày của các em, đã giúp các em dễ nhớ, dễ thực hiện  như: vi phạm tốc độ, chở quá số người quy định, đi không đúng phần đường….

Các đại biểu, thầy cô giáo dự buổi tuyên truyền

Học sinh trường THPT Tây Tiền Hải tham gia buổi tuyên truyền pháp luật về ATGT

Việc tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, được công an huyện thực hiện thường xuyên, đặc biệt, trong những tháng cao điểm của năm học mới là thời điểm học sinh các cấp bước vào năm học mới nên nhu cầu tham gia giao thông của người dân tăng cao, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông. Vì vậy, cần đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao ý thức cho các em học sinh và phụ huynh chấp hành tốt các quy định về bảo đảm trật tự ATGT, đặc biệt là việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện.

Nguyễn Hường - Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.641
Năm 2024 : 234.654