A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Nam Trung tổ chức hoạt động trải nghiệm tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

      Nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều ngày 18/5, trường mầm non Nam Trung tổ chức hoạt động tham quan, trải nghiệm Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh xã Nam Cường cho các học sinh khối 5 tuổi.

     

    Trong giờ phút trang nghiêm, Đoàn đại biểu cùng toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh trường mầm non Nam Trung vào dâng hương, dâng hoa viếng Bác, dành một phút mặc niệm thành kính tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn tới vị cha già kính yêu của dân tộc. Trước anh linh của Người, cô và trò trường mầm non Nam Trung nguyện hứa sẽ cố gắng nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, góp phần vào việc phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương.

      Sau lễ dâng hoa, dâng hương, cô và trò trường mầm non Nam Trung đã thể hiện những tiết mục văn nghệ bày tỏ tình cảm đối với Bác Hồ kính yêu qua bài: Trọn niềm kính yêu, Nhớ Bác qua câu chuyện kể và tiết mục võ thuật của các đội chiến sỹ nhí thể hiện. Các em học sinh khối 5 tuổi trường mầm non Nam Trung được nghe khái quát về lịch sử Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó giúp các em hiểu hơn về lịch sử địa phương.

     Tiếp đó diễn ra cuộc thi “Rung chuông vàng” với chủ đề “Bé với Bác Hồ kính yêu” với sự tham gia của 70 học sinh tiêu biểu đại diện cho 250 học sinh khối 5 tuổi. Mỗi thí sinh lần lượt phải trả lời lần lượt 20 câu hỏi. Thời gian cho mỗi câu hỏi là 30 giây. Sau một thời gian thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, những thí sinh xuất sắc đã được nhận phàn quà của chương trình.

 

 Kết thúc chương trình, cô và trò trường mầm non Nam Trung đã đi tham quan Nhà truyền thống và được chiêm ngưỡng những di vật và hình ảnh của Bác.

Thu Hường 


Tổng số điểm của bài viết là: 91 trong 19 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 701
Hôm qua : 1.102
Tháng 11 : 23.450
Năm 2023 : 236.332