A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Đông Xuyên tổ chức chuyên đề trải nghiệm “Tết yêu thương”

 Hòa chung không khí cả nước mừng Đảng, mừng xuân Qúy Mão 2023, Trường Mầm non Đông Xuyên phối hợp với đoàn thanh niên xã tổ chức chuyên đề trải nghiệm với chủ đề “Tết yêu thương”.

 Lãnh đạo phòng Giáo dục Đào tạo Tiền Hải tặng quà cho trường Mầm non Đông Xuyên

Tiết mục múa lân vui nhộn của cô trò 

Chuyên đề trải nghiệm diễn ra với các hoạt động: gói bánh chưng, trò chơi dân gian vũ điệu hóa đá, trò chơi tiếng Anh, chương trình đập lợn đất tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Trong khuôn khổ hoạt động, đoàn thanh niên xã đã trao tặng 7 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường mầm non Đông Xuyên. Tại chương trình, đại biểu và phụ huynh, học sinh còn được thăm quan các gian hàng chợ Tết với các mặt hàng mang đậm tính chất dân gian và hương sắc mùa xuân.

Hoạt động trải nghiệm gói bánh chưng ngày tết

Hoạt động trải nghiệm “Tết yêu thương” đã mang đến không khí ấm áp tràn đầy sắc xuân, giúp trẻ vui tươi, thoải mái, phát triển các kỹ năng, mạnh dạn tự tin hơn trong các hoạt động. Đồng thời giáo dục trẻ biết kế thừa truyền thống tương thân tương ái, chia sẻ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn cùng đón một mùa xuân an lành, ngập tràn yêu thương.

Ngọc Hà – Phạm Đông


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 201
Hôm qua : 728
Tháng 02 : 20.030
Năm 2024 : 51.538