A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Đông Trà tổ chức các hoạt động tham quan, trải nghiệm cho học sinh.

Sáng ngày 15/5, Trường mầm non Đông Trà đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh lớp 4 tuổi và lớp 5 tuổi.

           Đối với học sinh lớp 5 tuổi A và 5 tuổi B, các em được đến tham quan, tại Trường Tiểu học Đông Trà. Trong buổi trải nghiệm, 57 học sinh lớp 5 tuổi lần đầu tiên tham dự tiết chào cờ và được thầy Hiệu trưởng giới thiệu những nét cơ bản về trường Tiểu học Đông Trà. Tiếp đó, các em tham quan các phòng học của anh chị lớp 1 và giao lưu với thầy, cô giáo và các anh chị tại đây, tham gia các tiết mục văn nghệ và chụp ảnh kỷ niệm. Khi được ngồi vào bàn học, tham gia các hoạt động, trò chuyện với các cô giáo chủ nhiệm lớp một, các anh chị học sinh lớp 1 và làm quen với môi trường học tập ở trường Tiểu học, các em học sinh 5 tuổi rất tò mò, thích thú và chú ý lắng nghe.
          Đây là chương trình hoạt động ngoại khóa nằm trong kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của trường mầm non Đông Trà, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1.

         Cùng với đó, Trường mầm non Đông Trà cũng đã tổ chức cho 45 học sinh lớp 4 tuổi đi tham quan, trải nghiệm tại cánh đồng lúa thuộc thôn Phụ Thành, xã Đông Trà.

Thu Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 364
Hôm qua : 630
Tháng 02 : 19.464
Năm 2024 : 50.972