Trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vũ Văn Đức, xã Vân Trường.

Với những đóng góp to lớn của mình, đảng viên cao tuổi Vũ Văn Đức, chi bộ thôn Quân Bác Đông, xã Vân Trường vinh dự được nhận Huy hiệu 70 tuổi Đảng trong dịp Tết đến xuân về. Đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện đã đến chúc mừng và trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí Vũ Văn Đức.

Đảng viên Vũ Văn Đức sinh năm 1922, từng tham gia hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước. Sau đó, ông tham gia công tác ở nhiều vị trí tại địa phương. Ngày 20/10/1953, đồng chí vinh dự được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng, hiện nay đang tham gia sinh hoạt tại Chi bộ thôn Quân Bác Đông, xã Vân Trường. Được biết, trong suốt quá trình công tác, đồng chí luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, giữ tốt mối quan hệ, đoàn kết với đồng nghiệp và Nhân dân.

Trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vũ Văn Đức, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn đồng chí mạnh khỏe để tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, giữ vững phẩm chất cao quý của người chiến sỹ cộng sản, luôn là tấm gương sáng cho các cán bộ, đảng viên, thế hệ trẻ noi theo./.

Thu Hường

Năm 2024 : 234.663