A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao nhà đại đoàn kết cho hộ khó khăn tại xã Nam Cường

Chiều ngày 26/4/2023, MTTQVN huyện Tiền Hải đã phối hợp tổ chức trao nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nam Cường.

Lãnh đạo MTTQVN huyện trao hỗ trợ cho bà Rinh

Hộ bà Phan Thị Rinh, sinh năm 1956, thôn Đức Cường xã Nam Cường là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhà có 2 mẹ con đều thuộc đối tượng bảo trợ xã hội. Ngôi nhà ngói cũ được xây dựng đã lâu nên xuống cấp, không đảm bảo điều kiện sinh sống trong mùa mưa bão.

Đại lý sơn Tâm Hương trao quà cho bà Rinh

Căn cứ hoàn cảnh gia đình, với sự chung tay của các cấp, các ngành, các tổ chức, nhà hảo tâm, mẹ con bà Phan Thị Rinh đã được hỗ trợ xây dựng ngôi nhà đại đoàn kết kiên cố, khang trang. Tổng giá trị xây dựng trị giá khoảng 110 triệu đồng, trong đó MTTQVN huyện Tiền Hải hỗ trợ 50 triệu đồng trích từ Quỹ Vì người nghèo huyện, Đồn Biên phòng Cửa Lân hỗ trợ toàn bộ cửa gỗ, đại lý sơn Tâm Hương HERO ATE tại xã Nam Hưng hỗ trợ 4 thùng sơn trị giá 3 triệu đồng. Nhiều ban ngành, đoàn thể ở địa phương cũng tặng gia đình bà Rinh những món quà thiết thực. Ngôi nhà là sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, MTTQ các cấp, là kết quả của tình cảm yêu thương ấm áp, lá lành đùm lá rách của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa bàn. Đây là món quà có ý nghĩa to lớn dành tặng gia đình bà Rinh trước mùa mưa bão năm 2023.

Đỗ Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 93
Hôm qua : 868
Tháng 05 : 15.616
Năm 2024 : 205.165