A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao 510 suất quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn các xã khu Đông

Sáng ngày 30/7, UBMTTQVN huyện Tiền Hải, UBND xã Đông Long, đền Ông Hoàng Bơ phối hợp với nhà tài trợ tổ chức trao quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn  của 10 xã khu Đông.

Đồng chí Tô Quý Bôn - TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Đại đức Thích Nhân Tuấn trao quà cho hộ nghèo

510 suất quà của nhà tài trợ doanh nhân Hoàng Nguyễn Phương Thảo đã được trao cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của 10 xã khu Đông, trong đó mỗi xã có 50 hộ được nhận quà, riêng xã Đông Long có 60 hộ được nhận. Quà tặng gồm 1 thùng mì tôm và 500 nghìn đồng tiền mặt. Tổng giá trị quà tặng trên 300 triệu đồng.

Đồng chí Đỗ Trực Tiếp - TVHU, Chủ tịch MTTQVN huyện, Đại đức Thích Nhân Tuấn trao quà cho hộ nghèo

Doanh nhân Hoàng Nguyễn Phương Thảo đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Qua kết nối của Đại đức Thích Nhân Tuấn – Trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm xã Đông Xuyên, thủ nhang Đền ông Hoàng Bơ xã Đông Long đã nhiều lần phát tâm ủng hộ các phong trào nhân đạo, từ thiện, an sinh xã hội trên địa bàn. Thông qua Mặt trận Tổ quốc các cấp, những phần quà ý nghĩa đã được trao tận tay hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, thể thiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta, chia sẻ, động viên người có hoàn cảnh khó khăn tích cực vươn lên trong cuộc sống.

Đỗ Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 552
Hôm qua : 728
Tháng 02 : 20.381
Năm 2024 : 51.889