Tổ chức giờ học ngoại khóa chủ đề: “Tự hào truyền thống quê hương cách mạng 14/10”

Chào mừng 195 năm thành lập huyện Tiền Hải (1828-2023), sáng ngày 14/10, Trường THCS Nguyễn Công Trứ đã tổ chức giờ học ngoại khóa với chủ đề: “Tự hào truyền thống quê hương cách mạng 14/10” với sự tham gia của hơn 600 giáo viên, học sinh.

Tại giờ học ngoại khóa, các thầy cô giáo, các em học sinh đã được tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp của Doanh điền sứ Nguyễn Công Trứ; Quá trình khai hoang, lấn biển lập huyện Tiền Hải; Mảnh đất, lịch sử văn hóa và con người Tiền Hải qua 195 năm xây dựng và phát triển...

Tự hào được mang tên Doanh điền sứ Nguyễn Công Trứ, những năm qua, các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã nỗ lực học tập, công tác, đạt được nhiều thành tích cao trong giảng dạy và học tập, ra sức thi đua rèn đức luyện tài, xây dựng truyền thống, kiến tạo tương lai. Buổi học ngoại khóa tại trường THCS Nguyễn Công Trứ có ý nghĩa to lớn trong việc bồi đắp kiến thức về các giá trị truyền thống, lịch sử văn hóa, mảnh đất và con người Tiền Hải. Từ đó, tiếp tục đổi mới trong giảng dạy, học tập, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024 và những năm tiếp theo.

Trần Hiền - Phạm Đông

Năm 2024 : 207.847