A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiền Hải chú trọng phát triển và bồi dưỡng đảng viên

Từ năm 2020 đến nay, đã có 421 quần chúng ưu tú trên địa bàn huyện Tiền Hải được kết nạp vào Đảng. Đã mở 144 lớp đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, các chuyên đề, nghiệp vụ công tác đảng cho gần 25 nghìn lượt học viên là cán bộ, đảng viên, quần chúng ưu tú.

Việc tổ chức kết nạp đảng viên được các tổ chức cơ sở Đảng tổ chức trang trọng

Xác định phát triển và bồi dưỡng đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng, trong những năm qua, các tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn đã tích cực triển khai đồng bộ nhiều giải pháp. Các tổ chức đoàn, hội tích cực xây dựng, phát triển nguồn kết nạp đảng, bồi dưỡng kiến thức về đảng, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, sứ mệnh vẻ vang của Đảng cho đoàn viên, hội viên.

Từ năm 2020 đến nay, đã có 421 quần chúng ưu tú trên địa bàn huyện Tiền Hải được kết nạp vào Đảng. Đã mở 144 lớp đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, các chuyên đề, nghiệp vụ công tác đảng cho gần 25 nghìn lượt học viên là cán bộ, đảng viên, quần chúng ưu tú. Công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch được cấp ủy các cấp quan tâm. Hoàn thành việc biên soạn, phát hành 1.000 cuốn tài liệu giảng dạy và học tập về lịch sử.

Kết quả đánh giá, phân loại chất lượng hàng năm của các tổ chức cơ sở đảng đạt trên 98%, của đảng viên đạt gần 90% hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt và vượt so với chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện lần thứ XXVIII đã đề ra.

Đỗ Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 379
Tháng 05 : 18.319
Năm 2024 : 207.868