A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thêm 10 trẻ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận đỡ đầu

Chiều ngày 20/7, Hội LHPN huyện đã trao kinh phí hỗ trợ cho 10 cháu là trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các xã Đông Long, Đông Xuyên, Tây Ninh, Tây Tiến, Bắc Hải, Nam Chính và Thị Trấn. Tổng kinh phí hỗ trợ 10 cháu là 36 triệu đồng/năm, hỗ trợ các cháu đến năm 18 tuổi. Toàn bộ kinh phí do gia đình ông Phạm Văn Hiệp, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Máy - Thiết bị dầu khí hỗ trợ. 

Ông Phạm Văn Hiệp trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Bằng tấm lòng nhân ái, gia đình ông Phạm Văn Hiệp người con quê hương Tiền Hải đã nhận đỡ đầu các cháu mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về tinh thần và vật chất, để các cháu có điều kiện sống, học tập tốt hơn. Tại buổi trao kinh phí hỗ trợ ông Hiệp cũng chia sẻ, động viên các cháu không ngừng cố gắng, nỗ lực vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong cuộc sống cũng như trong học tập, để có một tương lai tốt đẹp nhất. 

Hội LHPN huyện đã vận động các tổ chức, cá nhân đỡ đầu 62 trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu”, đến nay Hội LHPN huyện đã vận động các nhà hảo tâm, cơ quan, đơn vị, cá nhân nhận đỡ đầu 62 trẻ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với kinh phí hỗ trợ bình quân mỗi cháu 300.000 đồng/tháng.

Trần Hiền


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.631
Năm 2024 : 234.644