A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng dịp 27/7

 Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2023), ngày 23/7/2015, BTV Huyện đoàn phối hợp với Ngân hàng Agribank Chi nhánh Tiền Hải đã tổ chức đi thăm hỏi và tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện.

BTV Huyện đoàn Tiền Hải phối hợp với Ngân hàng Agribank thăm hỏi, tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng 

Mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình đời sống và chúc các mẹ sức khỏe, sống trường thọ để chứng kiến những đổi thay của quê hương đất nước. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh cao cả của các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh, liệt sỹ đã cống hiến công sức, xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Nhân dịp này đoàn đã tặng quà cho 7 mẹ Việt Nam anh hùng, mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng.

BTV Huyện đoàn Tiền Hải, Ngân hàng Agribank thăm, tặng quà cựu TNXP Hồ Thị Lan xã Đông Long

Cũng trong buổi trưa cùng ngày, Huyện đoàn – đoàn thanh niên xã Đông Long đã tổ chức “Bữa cơm nghĩa tình” tại gia đình Cựu thanh niên xung phong, vợ liệt sĩ Hồ Thị Lan thôn Hưng Long Bắc, xã Đông Long.

Những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của tuổi trẻ đã góp thêm phần nhỏ bé vào những đóa hoa tri ân của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà, tiếp nối mạch nguồn truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và tinh thần “Tương thân tương ái” của dân tộc ta.

Ngọc Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Hôm qua : 868
Tháng 05 : 15.597
Năm 2024 : 205.146