A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khánh thành công trình thanh niên sân chơi đa năng thôn An Tứ, xã Nam Hải

Chiều ngày 4/8/2023, Ban thường vụ Huyện đoàn Tiền Hải phối hợp với xã Nam Hải tổ chức Khánh thành công trình thanh niên “sân chơi đa năng” thôn An Tứ.

Đồng chí Đỗ Trực Tiếp - TVHU, Chủ tịch MTTQVN huyện tặng hoa chúc mừng

Các đại biểu dự buổi lễ

Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023 và được sự kêu gọi ủng hộ của Đoàn thanh niên Huyện, Ban Chấp hành đoàn thanh niên xã Nam Hải đã phối hợp với cơ sở thôn An Tứ xây dựng công trình thanh niên “Sân chơi đa năng”. Các hạng mục công trình gồm: San lấp mặt bằng với diện tích 415m2; Cứng hóa sân bê tông với diện tích 315m2; xây bồn hoa; thi công lắp đặt các dụng cụ thể dục thể thao và các trò chơi; sân bóng chuyền hơi; lắp đặt cột đèn chiếu sáng. Sau hơn một tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thiện theo đúng thiết kế và bàn giao đưa vào sử dụng. Tổng giá trị công trình trên 100 triệu đồng. Trong đó, Agribank chi nhánh huyện Tiền Hải ủng hộ 10 triệu đồng, số tiền còn lại là của tổ chức Đoàn thanh niên kêu gọi ủng hộ.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khánh thành công trình

Công trình có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần của người dân địa phương

Đây là công trình phần việc thanh niên có ý nghĩa đặc biệt, góp một phần vào việc hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Nam Hải. Đây cũng là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng 78 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công và ngày Quốc Khánh 2/9.

Thu Hường - Phạm Tâm


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 426
Hôm qua : 630
Tháng 02 : 19.526
Năm 2024 : 51.034