Khai mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới, lớp Sơ cấp lý luận chính trị

Sáng ngày 27/3,  Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khoá I và lớp Sơ cấp lý luận chính trị khoá 29 năm 2024. Đồng chí Hoàng Văn Tuý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tới dự và động viên lớp học.

Tham gia khóa học có 91 học viên là những đảng viên mới kết nạp đảng trong thời gian dự bị chuyển đảng chính thức, cán bộ cơ sở được cấp ủy chính quyền địa phương chọn cử đi học.

Trong hơn 30 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu 10 bài theo chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới do Ban tuyên giáo Trung ương biên soạn năm 2022 và 18 bài theo chương trình sơ cấp lý luận chính trị. Ngoài ra, học viên còn được nắm bắt thông tin tình hình phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn và nghiên cứu một số chuyên đề của Tỉnh.

Đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các đồng chí học viên nhận thức rõ vinh dự và trách nhiệm khi được cấp ủy cơ sở cử đi học

Về dự và phát biểu tại lớp học, đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các đồng chí học viên nhận thức rõ vinh dự và trách nhiệm khi được cấp ủy cơ sở cử đi học để chuẩn bị chuyển thành đảng viên chính thức. Các đồng chí cần tự giác, nghiêm túc thực hiện đầy đủ nội quy, quy chế của Ban Tuyên giáo Huyện ủy và chủ động thực hiện đầy đủ yêu cầu học tập, rèn luyện theo kế hoạch lớp học./.

Thu Hường

Năm 2024 : 202.899