A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội phụ nữ xã Đông Trà kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, tổng kết công tác Hội năm 2023

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống, ý nghĩa của ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023). Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Những năm qua, phụ nữ xã Đông Trà đã cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, giữ vai trò nòng cốt trong phong trào công tác hội, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

 Khen thưởng các cán bộ, hội viên đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào hoạt động năm 2023

Tặng quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Hội phụ nữ xã Đông Trà đã khen thưởng cho 22 cán bộ, hội viên đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào hoạt động năm 2023. Tặng 13 suất quà cho những hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tiết mục văn nghệ của hội viên phụ nữ Đông Trà

Các đại biểu dự hội nghị

Trước đó, các câu lạc bộ dân vũ đã thể hiện nhiều tiết mục múa đặc sắc tạo không khí vui tươi sôi nổi, động viên chị em ngày càng phát huy hơn nữa phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. 

Thu Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 374
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 18.298
Năm 2024 : 207.847