Hội nông dân Thị Trấn: Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII

Hội Nông dân Thị Trấn tổ chức Hội nghị Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 46-NQ/TW của Bộ Chính trị, Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII. Đây là Hội nông dân cơ sở được Hội Nông dân huyện chọn triển khai điểm của huyện.

Tại hội nghị, gần 100 đại biểu là cán bộ, hội viên Hội nông dân Thị Trấn đã được nghe ông Hoàng Quốc Việt , Chủ tịch Hội Nông dân huyện truyền đạt những nội dung cơ bản của hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lân thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 và Nghị quyết số 46-NQ/TW, ngày 20/12/2023 của Bộ Chính trị về đối mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Nông dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới.

Thông qua hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, tính chủ động, tích cực, sáng tạo của cán bộ, hội viên nông dân trong việc học tập nghiên cứu các nghị quyết, quyết định của Bộ Chính trị, Chính phủ, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam góp phần xây dựng tổ chức Hội Nông dân Thị Trấn trong sạch, vững mạnh; Đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng và phát huy quyền làm chủ của nông dân.

Cũng trong chiều ngày 16/5, Hội  Nông dân Thị Trấn phối hợp với Hội Nông dân huyện, Chi cục Dân số /  Kế hoạch hóa gia đình tỉnh tổ chức nói chuyện chuyên đề về công tác dân số trong tình hình mới cho hội viên hội nông dân.

Trần Hiền

Năm 2024 : 234.653