A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội LHPN huyện Tiền Hải trao kinh phí đỡ đầu 7 cháu có hoàn cảnh khó khăn

Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023), và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày mùng 5/3, Hội LHPN huyện Tiền Hải phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Thái Bình tổ chức trao kinh phí đỡ đầu cho 7 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

     

Trong đó, 5 cháu được hỗ trợ từ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Thái Bình lần này là Nguyễn Bảo Phúc, Vũ Bảo An xã Tây Lương, Trần Văn Toản xã Nam Hồng, Hà Trà My xã Tây Giang, Đinh Trọng Đạt thị trấn Tiền Hải. 2 cháu do ông Nguyễn Mạnh Tường, Giám đốc Ngân hàng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Thái Bình hỗ trợ là Nguyễn Hải Anh, Ngô Khánh Linh xã Tây Lương. Mỗi cháu nhận được kinh phí hỗ trợ 3,6 triệu đồng/năm và sẽ duy trì đến năm 18 tuổi.

Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Hội LHPN huyện Tiền Hải sau hơn một năm triển khai thực hiện đã tạo được sức lan tỏa sâu rộng trên các lĩnh vực, các cấp hội đã nỗ lực kết nối, kêu gọi các tấm lòng hảo tâm, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn trong và ngoài huyện. Đến nay, Hội LHPN huyện Tiền Hải đã đỡ đầu được 40 trường hợp với tổng số tiền 144 triệu đồng.

Trần Hiền


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 181
Hôm qua : 554
Tháng 12 : 3.623
Năm 2023 : 241.895