A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội khuyến học Khối Chính quyền biểu dương, khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc

Chiều ngày 4/8, Hội Khuyến học Khối Chính quyền huyện Tiền Hải đã tổ chức hội nghị biểu dương, khen thưởng các cháu học sinh là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023.

Trao thưởng cho các cháu học sinh, sinh viên xuất sắc

Toàn khối có 181 cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Trong đó có 2 sinh viên đạt thành tích xuất sắc, 18 cháu đỗ đại học năm đầu, 3 cháu đạt học sinh giỏi cấp quốc gia, 5 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 7 cháu đạt học sinh giỏi cấp huyện và 146 cháu đạt học sinh giỏi cấp trường. Kết quả này là sự dạy dỗ tận tâm của các thầy cô giáo, sự quan tâm của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực phấn đấu không ngừng trong học tập, rèn luyện của các cháu. Biểu dương những thành tích trong học tập của các cháu trong năm học vừa qua, Hội Khuyến học Khối chính quyền đã phát động phong trào thi đua học tập, rèn luyện trong năm học mới, động viên các cháu không ngừng học tập, rèn luyện, sáng tạo, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong tương lai, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 

Trao thưởng cho các cháu học sinh có thành tích cao trong học tập

Đây là hoạt động có ý nghĩa được Hội khuyến học Khối Chính quyền tổ chức hàng năm, trước khi bước vào năm học mới, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hôi học tập, cộng đồng học tập. Hoạt động này còn góp phần động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tích cục phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ; động viên các cháu phấn khởi, tự tin bước vào năm học mới.

Đỗ Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 536
Hôm qua : 728
Tháng 02 : 20.365
Năm 2024 : 51.873