A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ xã Tây Phong trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Chiều ngày 30/11, Đảng bộ xã Tây Phong trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 2/9 và 7/11. Về dự có đồng chí Nguyễn Xuân Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy. 

Đợt này, Đảng bộ xã Tây Phong có 10 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có đồng chí Lê Thị Tới, 94 tuổi, Chi bộ thôn Riêm Trì nhận Huy hiệu 75 năm tuổi đảng; 5 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 2 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng; 2 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng là những tấm gương tiêu biểu, luôn giữ vững phẩm chất cách mạng của người cộng sản, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng đã và đang có nhiều đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của đất nước và của địa phương qua nhiều thời kỳ.

   Tại lễ trao tặng Huy hiệu đảng, đồng chí Phạm Văn Hịnh, đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng đã phát biểu cảm tưởng, thể hiện niềm vui, vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu Đảng; hứa luôn phát huy tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên, luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; các quy định của điều lệ Đảng; Động viên con cháu tích cực tham gia phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng, góp sức xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp. 

       Sau khi trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Lê Thị Tới tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện uỷ đã chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của đồng chí Lê Thị Tới và các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí khẳng định việc được nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ, Đảng bộ xã và Đảng bộ huyện. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

                                                        Trần Hiền


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 276
Hôm qua : 1.075
Tháng 06 : 12.936
Năm 2024 : 224.949