A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện đa khoa Tiền Hải tổ chức vui Tết Trung thu cho bệnh nhân nhi

Hòa chung không khí rộn ràng, náo nức đón mừng Tết Trung thu của cả nước, chiều ngày 26/9 (tức ngày 12/8 âm lịch), Bệnh viện đa khoa Tiền Hải tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu năm 2023 cho bệnh nhân nhi đang điều trị tại đây.

 Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Tiền Hải tặng quà Trung thu cho bệnh nhân nhi

 Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Tiền Hải tặng quà Trung thu cho đội văn nghệ

Tết Trung thu năm nay, Bệnh viện đa khoa Tiền Hải có 60 bệnh nhân nhi đang nằm điều trị tại các khoa: Nhi, Tai mũi họng, Truyền nhiễm, Răng hàm mặt, Da liễu. Thấu hiểu và cảm thông với những thiệt thòi của bệnh nhi, Bệnh viện đa khoa Tiền Hải đã huy động nguồn xã hội hóa và trích Quỹ phúc lợi của bệnh viện dành những phần quà ý nghĩa tặng các bệnh nhân nhi như sữa, bánh kẹo và những đồ chơi tết trung thu. Đồng thời, các bệnh nhân nhi được xem múa Lân, phá cỗ, ăn bánh nướng bánh dẻo.

Biểu diễn múa Lân nhân dịp Tết Trung thu

Bệnh viện đa khoa Tiền Hải mong muốn đem đến cho bệnh nhân nhi một Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm

Đây là hoạt động thiết thực của Bệnh viện đa khoa Tiền Hải, với mong muốn đem lại những giây phút vui tươi, ấm áp, khích lệ động viên tinh thần các bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện. Đòng thời, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ em, đặc biệt là trẻ em bị bệnh được phát triển toàn diện trong môi trường thân thiện.

Thu Hường – Phạm Đông


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.647
Năm 2024 : 234.660