A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đông Quý: Ra mắt mô hình " Phân loại rác thải tại nguồn"

Chiều ngày 20/9/2023, Hội LHPN xã Đông Quý tổ chức ra mắt mô hình " Phân loại rác thải tại nguồn".

        

Các đại biểu về dự buổi ra mắt mô hình "Phân loại rác thải tại nguồn"

          Mô hình "Phân loại rác thải tại nguồn" gồm các thành viên là cán bộ, hội viên Hội LHPN xã và các Chi hội Phụ nữ thôn. Việc ra mắt mô hình nhằm hướng dẫn cho hội viên, phụ nữ cách phân loại rác thải sinh hoạt tại hộ gia đình. Qua đó từng bước nâng cao ý thức, trách nhiệm, phát huy vai trò của hội viên, phụ nữ trong việc tham gia bảo vệ môi trường, góp phần với địa phương thực hiện đạt tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới.

          Tại buổi ra mắt, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đông Quý cũng tặng một số thành viên trong mô hình " Phân loại rác thải tại nguồn", mỗi thành viên 2 thùng rác (thùng rác hữu cơ và thùng rác vô cơ) để thực hiện phân loại rác tại gia đình.

          Đến nay, toàn huyện đã có hơn 20 xã, thị trấn ra mắt " Mô hình phân loại rác thải tại nguồn". Hội LHPN huyện chỉ đạo Hội LHPN các xã còn lại tổ chức ra mắt mô hình và tập huấn nâng cao kiến thức về phân loại rác thải tại nguồn trong tháng 9/2023. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng 195 năm thành lập huyện, 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam của Hội LLHPN huyện và các xã, thị trấn.

Trần Hiền

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 703
Hôm qua : 2.641
Tháng 12 : 703
Năm 2023 : 238.975