Khánh thành nhà máy vải túi khí Asahi Kasei Việt Nam

Sáng ngày 1 tháng 12, Công ty TNHH vải túi khí Asahi Kasei Việt Nam tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy tại Khu công nghiệp Tiền Hải. Dự Lễ khánh thành có đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo đại diện các Sở, ban, ngành của tỉnh, của huyện, các đồng chí lãnh đạo đại diện nhà máy vải túi khí Asahi Kasei Việt Nam.

Dự án đầu tư xây dựng nhà máy vải túi khí Asahi Kasei Việt Nam được khởi công xây dựng tại Khu công nghiệp Tiền Hải từ tháng 8 năm 2022, có tổng vốn đầu tư 906 tỷ đồng (40 triệu USD) do Công ty TNHH vải túi khí Asahi Kasei Việt Nam chủ đầu tư, với quy mô diện tích 20 nghìn mét vuông. Đến nay Dự án Công trình đã được hoàn thành và khánh thành đưa vào hoạt động sản xuất chính thức, sớm hơn 4 tháng so với tiến độ dự án đăng ký đầu tư. Nhà máy chuyên sản xuất vải nilon, hoàn thiện sản phẩm dệt và thực hiện dịch vụ gia công.

Ngay sau khi khánh thành, tỉnh Thái Bình đề nghị Quý công ty khẩn trương tuyển dụng lao động, tiếp tục hoàn thiện các thủ tục cần thiết, xây dựng kế hoạch, bố trí sắp xếp sản xuất kinh doanh theo nội dung dự án đã đăng ký. Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, đề nghị Quý công ty thực hiện tốt các quy định của pháp luật Việt Nam. Trong đó, quan tâm đến việc đảm bảo điều kiện làm việc, đào tạo nâng cao trình độ và thực hiện đầy đủ các chính sách đối với người lao động./.

Thu Hường

Năm 2024 : 50.997