• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Nam Thịnh

Nam Thịnh nằm ở phía Nam huyện Tiền Hải, được thành lập ngày 24/3/1955, cách trung tâm huyện 15km, có chiều dài ven biển 6,0km; có cửa sông Lân được nhà nước đầu tư xây dựng bến cảng cho các phương tiện tàu thuyền khai thác hải sản của ngư dân neo dậu,; có vùng bãi triều rộng 1700ha thuận lợi cho nuôi trồng và khai thác hải sản

Đông Phong

Xã Đông Phong nằm ở khu Đông giữa của huyện Tiền Hải, cách trung tâm huyện 5km; có diện tích tự nhiên là 583,4 ha, trong đó đất nông nghiệp 394,6 ha. Là xã nông nghiệp trồng trọt chăn nuôi; là chính, tiểu thủ công nghiệp dịch vụ nhỏ, Đời sống một bộ phận nhỏ nhân dân có khó khăn.

Đông Lâm

Đông Lâm được thành lập từ tháng 10 năm 1955, cách trung tâm huyện Tiền Hải 05 km về phía Đông Nam; Phía Đông giáp xã Đông Minh; Phía Tây giáp xã Tây Giang; Phía Bắc giáp đường Tiền Hải đi Đồng Châu; Phía Nam giáp xã Nam Cường và xã Tây Tiến; Diện tích đất tự nhiên 557 ha, với tổng số 1.950 hộ gia đình và 5.417 nhân khẩu được chia thành 04 thôn và 07 chi bộ Đảng với tổng số 297 Đảng viên.
Video Clip Xem tất cả