An ninh - Quốc phòng
Từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 6, Tiền Hải triển khai tháng hành động phòng chống ma túy.

Ngày cập nhật: 02/06/2017

    Triển khai các hoạt động trong tháng phòng chống ma túy, huyện Tiền Hải tập trung vào 4 nội dung chính. Ngoài việc, đẩy mạnh công tác tuyên truyền thì huyện cũng đã chỉ đạo tăng cường công tác quản lý nhà nước về an ninh trật tự; công tác đấu tranh, xử lý tội phạm về ma túy; công tác cai nghiện và quản lý sau cai.
Image result for tháng cao điểm phòng chống ma túy 2014

Tiền Hải đã thành lập các tổ công tác kiểm tra việc chấp hành pháp luật của các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT, tập trung vào các nhà hàng, khách sạn, quán Karaoke, cơ sở cho thuê lưu trú..để phát hiện kịp thời xử lý nghiêm minh các hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy,không để xảy ra tụ điểm phức tạp về ma túy. Công an huyên phối hợp với PC47 công an tỉnh, Đồn Biên phòng Cửa Lân, công an các xã, thị trấn mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và đặc biệt là tội phạm về ma túy; triệt xóa các đường dây, tụ điểm buôn bán. Phòng Lao động thương binh xã hội chủ trì cùng Công an huyện, Trung tâm y tế, lập danh sách quản lý người nghiện,  hỗ trợ điều trị sau cai nghiện và giới thiệu tao việc làm cho thu nhập ổn định sớm tái hòa nhập cộng đồng.

Với các hoạt động tích cực trong tháng này, Tiền Hải  phấn đấu 100% số người nghiện có hồ sơ quản lý, kiềm chế không để số người nghiện gia tăng; đưa từ 3-7 đối tượng vào cơ sở cai nghiện bắt buộc và tiến hành bắt, khởi tố từ 5-7 vụ ./.

 

Nguyễn Hường
 
Video Clip Xem tất cả