• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  AN NINH - QUỐC PHÒNG

Ban chỉ huy quân sự huyện Tiền Hải tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Nhằm thực hiện tốt chính sách đối với quân nhân xuất ngũ, sáng ngày 26/1, Ban chỉ huy quân sự huyện Tiền Hải đã tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương.

Hội nông dân huyện Tiền Hải triển khai nhiệm vụ năm 2018

Sáng 26 tháng 1, Hội nông dân huyện đã tổng kết công tác hội và phong trào nông dân - phong trào VAC năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Tiền Hải xét xử lưu động 3 vụ án hình sự

Sáng ngày 24 tháng 1, tại Nhà văn hóa phố Tiểu Hoàng Thị Trấn (Tiền Hải), tòa án nhân dân huyện Tiền Hải mở phiên tòa xét xử lưu động 3 vụ án hình sự về tội “mua bán trái phép chất ma túy”, “trộm cắp tài sản”.

Đồn Biên phòng Cửa Lân cứu nạn thành công 2 tàu thuyền.

Trong 2 ngày, 2- 1 và 8-1 năm 2018, Đồn Biên phòng Cửa Lân đã cứu nạn thành công 2 tầu thuyền, đảm bảo an toàn về người và phương tiện.

Ban chỉ huy quân sự huyện Tiền Hải tổ chức học tập và quán triệt thực hiện triển khai Nghị quyết hội nghị Trung ương 6 khóa XII

Sáng ngày 5/1, Ban chỉ huy quân sự huyện Tiền Hải đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII .
Video Clip Xem tất cả