• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  AN NINH - QUỐC PHÒNG

UBND huyện triển khai kế hoạch chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về TTATXH năm 2017-2018

Sáng ngày 16.10, UBND huyện Tiền Hải đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về TTATXH năm 2017-2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí lãnh đạo công an tỉnh, đồng chí Tô Xuân Thức -Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Túy -phó Chủ tịch UBND huyện. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo HĐND Huyện, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể ở huyện, Bí thư,Chủ tịch các xã địa bàn trọng điểm.

Hội truyền thống lái xe Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh huyện Tiền Hải tổ chức Đại hội lần thứ nhất

Sáng ngày 30/9/2017, tại hội trường UBND xã Đông Minh, Hội truyền thống lái xe Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh huyện Tiền Hải đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất. Dự và chúc mừng đại hội có các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động thương binh xã hội, lãnh đạo UBND huyện, đại diện một số ban ngành đoàn thể ở huyện, lãnh đạo các xã thị trấn, lãnh đạo tỉnh hội, hội các huyện, thành phố trong tỉnh cùng hơn 80 hội viên là những người lính lái xe Trường Sơn huyện Tiền Hải đang sinh sống, làm việc trên mọi miền tổ quốc.

Công ty CP phân phối khí thấp áp dầu khí Việt Nam tổ chức truyền thông bảo vệ an ninh, an toàn đường ống dẫn khí

Sáng ngày 28/9/2017, Công ty cổ phần phân phối khí thấp áp dầu khí Việt Nam đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức buổi truyền thông bảo vệ an ninh, an toàn đường ống dẫn khí Hàm Rồng Thái Bình tới các doanh nghiệp.

Tiền Hải tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã năm 2017

Ngày 21/9, tại xã Phương Công, huyện Tiền Hải đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã năm 2017. Tham gia diễn tập gồm các xã Phương Công, Vân Trường, Tây Giang, Vũ Lăng, Tây An, An Ninh và Thị Trấn.

Tiền Hải: Xét xử lưu động 3 vụ án hình sự

Sáng ngày 19/9, tại nhà văn hóa phố Tiểu Hoàng, Thị Trấn Tiền Hải, toà án nhân dân huyện Tiền Hải mở phiên tòa công khai để xét xử sơ thẩm 3 vụ án hình sự về tội “mua bán trái phép chất ma túy”, “vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”, “lạm dụng tín nhiệm chiếm đọat tài sản”.

Ban Chỉ đạo Diễn tập khu vực phòng thủ huyện (Tiền Hải) tổ chức bồi dưỡng kiến thức diễn tập khu vực phòng thủ năm 2017 tại xã Vũ Lăng.

Sáng ngày 12/9, Ban Chỉ đạo Diễn tập khu vực phòng thủ huyện Tiền Hải tổ chức bồi dưỡng kiến thức diễn tập khu vực phòng thủ năm 2017 tại xã Vũ Lăng.

Huyện Tiền Hải, Thái Thụy: Kiểm tra bắn đạn thật đối với lực lượng dân quân biển năm 2017

Sáng ngày 8/9, tại xã Đông Hoàng (Tiền Hải), Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tiền Hải và Thái Thụy tổ chức hội thao kiểm tra bắn súng CKC bài 1 của lực lượng dân quân biển năm 2017. Tham gia kiểm tra có 50 chiến sĩ thuộc trung đội dân quân biển của 10 xã, thị trấn ven biển hai huyện Thái Thụy và Tiền Hải.
Video Clip Xem tất cả