• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  AN NINH - QUỐC PHÒNG

Ban chỉ huy quân sự huyện Tiền Hải: Khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ binh chủng, dân quân biển năm 2017

Sáng ngày 22/6, tại xã Tây An, Ban chỉ huy quân sự huyện Tiền Hải đã tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ binh chủng, dân quân biển năm 2017.

Tòa án nhân dân huyện xét xử lưu động 2 vụ án tàng trữ trái phép chất ma túy

Sáng ngày 22/6, tại xã Đông Minh, Tòa án nhân dân huyện đã tổ chức xét xử lưu động 2 vụ án tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ban chỉ huy quân sự Tiền Hải đã tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm nhiệm vụ công tác Quân sự- Quốc phòng địa phương

Chiều ngày 20/6/2017, Ban chỉ huy quân sự Tiền Hải đã tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ công tác QS-QPĐP 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác QS-QPĐP 6 tháng cuối năm 2017.

Từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 6, Tiền Hải triển khai tháng hành động phòng chống ma túy.

Triển khai các hoạt động trong tháng phòng chống ma túy, huyện Tiền Hải tập trung vào 4 nội dung chính. Ngoài việc, đẩy mạnh công tác tuyên truyền thì huyện cũng đã chỉ đạo tăng cường công tác quản lý nhà nước về an ninh trật tự; công tác đấu tranh, xử lý tội phạm về ma túy; công tác cai nghiện và quản lý sau cai.

Ban chỉ huy quân sự huyện Tiền Hải tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), sáng ngày 18/5, ban chỉ huy quân sự huyện Tiền Hải tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm “uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”.

Ban chỉ huy quân sự huyện Tiền Hải tổ chức hội nghị Hiệp đồng phòng, chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn năm 2017

Chiều ngày 16/5, Ban CHQS huyện Tiền Hải tổ chức hội nghị hiệp đồng với ban CHQS các xã, thị trấn trong huyện và đồn biên phòng Cửa Lân, Trung đòan 8 tham gia phòng, chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn năm 2017. Đồng chí Trần Minh Tiến- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã về dự hội nghị.

Đơn vị thanh niên xung phong 894 gặp mặt 45 năm ngày thành lập

Sáng ngày 13 tháng 4, đơn vị thanh niên xung phong 894 đã tổ chức gặp mặt 45 năm ngày thành lập, tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ban chỉ huy quân sự huyện Tiền Hải và Đồn Biên Phòng Cửa Lân tổ chức hội nghị Phối hợp thực hiện nhiệm vụ công tác hậu cần giai đoạn (2017-2021)

Sáng ngày 9 tháng 5, Ban CHQS huyện Tiền Hải và Đồn Biên phòng Cửa Lân đã tổ chức hội nghị phối hợp thực hiện nhiệm vụ công tác hậu cần giai đoạn (2017-2021).
Video Clip Xem tất cả