• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  NÔNG THÔN MỚI

Xây dựng nông thôn mới Đông Xuyên hoàn thành xây dựng nông thôn mới

Với quyết tâm của cả hệ thống chính trị và sự chung sức đồng lòng của nhân dân trong phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay, xã Đông Xuyên (Tiền Hải) đã hoàn thành 19/19 tiêu chí. Diện mạo nông thôn đổi thay, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên rõ rệt.

Hội cựu thanh niên xung phong Tiền Hải tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới.

Hội cựu TNXP Tiền Hải hiện có 2.568 hội viên. Hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới, 100% gia đình hội viên ở 35 xã, thị trấn đều tham gia.

Chùa Nguyệt Quang xã Tây Tiến huyện Tiền Hải tổ chức làm đường giao thông nông thôn

Con đường vào chùa Nguyệt Quang xã Tây Tiến có chiều dài 420m, mặt đường rộng 2m, được bê tông hoá từ năm 2000 đã xuống cấp nghiêm trọng, gây khó khăn cho việc đi laị, lao động sản xuất, sinh hoạt tâm linh của bà con và tăng ni, phật tử.

Thôn Đại Đồng xã Nam Trung huyện Tiền Hải huy động sức dân làm đường giao thông

Thôn Đại Đồng xã Nam Trung có 262 hộ với trên 1.000 nhân khẩu, người dân chủ yếu làm nông nghiệp. Từ trước đến nay người dân phải đi trên những con đường làng, trời mưa thì trơn, lầy, trời nắng thì bụi. Được Huyện hỗ trợ xi măng, nhân dân trong thôn đã tự nguyện đóng góp tiền của xây dựng đường giao thông.
Video Clip Xem tất cả