LĐLĐ Huyện tổ chức trao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Lương Thị Thúy.

Ngày cập nhật: 08/06/2017

Sáng ngày 8/6, LĐLĐ tỉnh phối hợp với LĐLĐ huyện tổ chức lễ bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Lương Thị Thúy – công nhân công ty TNHH HaHaE Việt Nam tại Tiền Hải có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đoàn viên Lương Thị Thúy – công nhân may tổ dây truyền số 8 công ty TNHH HaHaE Việt Nam tại Tiền Hải, hiện đang sinh sống tại thôn Bắc Thịnh, xã Thái Thịnh, huyện Thái Thụy. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, Chống ốm đau quanh năm, không có khả năng lao động, một mình chị phải nuôi chồng và 2 con nhỏ. Cả gia đình sống trong ngôi nhà cấp 4 với diện tích trật hẹp đã bị xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo mỗi khi mùa mưa bão đến. Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn, qua khảo sát tình hình thực tế tại cơ sở, LĐLĐ huyện Tiền hải đã đề nghị LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng từ chương trình xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình đoàn viên Lương Thị Thúy.

Sau hơn 3 tháng thi công, đến nay ngôi nhà mái ấm công đoàn đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, với diện tích 54 mét vuông, trị giá hơn 160 triệu đồng. LĐLĐ tỉnh phối hợp với LĐLĐ huyện Tiền hải đã bàn giao ngôi nhà cho đoàn viên Lương Thị Thúy trước sự chứng kiến  của bà con nhân dân trong thôn. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng hướng tới Đại Hội Công đoàn các cấp./.

Thu Hường- Trí Tuệ

Video Clip Xem tất cả