Văn hóa - Xã hội
Câu lạc bộ thiện nguyện nhịp cầu Thiện An (Tiền Haỉ) tiếp nhận và trao quà cho người nghèo

Ngày cập nhật: 06/06/2017

Ngày mùng 5/6, Câu lạc bộ thiện nguyện nhịp cầu Thiện An đã tiếp nhận quà của anh Tô Mạnh quê xã Tây An, đang công tác tại tỉnh Vĩnh Phúc và rất nhiều các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện để tặng cho người nghèo, người già neo đơn, học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Hoàn cảnh của anh Thưởng xã Nam Cường vô cùng khó khăn

Riêng anh Mạnh tặng 6 chiếc quạt Huyndai. Ngay sau khi tiếp nhận quà, anh Đoàn văn Đại và anh chị em trong câu lạc bộ nhịp cầu Thiện An đã đến từng gia đình để trao quà. Trong đó, có cụ Phạm Thị Phúng xã Đông Trung- ở một mình nuôi cháu bị điên; bà Trần Bong xã Đông Phong cô đơn không nơi nương tựa, hai mẹ con cháu Chu Văn Hiệp xã Tây Giang hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…và rất nhiều các gia đình khác. Đặc biệt, trong số các đối tượng được nhận quà có gia đình anh Bùi Văn Thưởng thôn Chí Cường xã Nam Cường. Anh Thưởng bị bệnh ung thư phổi, 3 con nhỏ, vợ làm nghề phụ hồ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Câu lạc bộ đã tặng anh một chiếc quạt điện và 400.000 đồng. Trong thời gian tới, câu lạc bộ thiện nguyện nhịp cầu Thiện An Tiền Hải tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ của các nhà hảo tâm để giúp đỡ để anh Thưởng có tiền chữa bệnh./.

Trần Hiền

Video Clip Xem tất cả