Văn hóa - Xã hội
Chi hội điều dưỡng bệnh viện đa khoa Tiền Hải tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017-2022.

Ngày cập nhật: 03/06/2017

    Sáng ngày 3/6, Chi hội điều dưỡng bệnh viện đa khoa Tiền hải tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022. Dự đại hội có đồng chí Đỗ Thanh Giang – Phó giám đốc Sở y tế

Chi hội điều dưỡng bệnh viện đa khoa Tiền Hải được thành lập từ năm 1993. Khi mới thành lập chi hội có 8 phân hội với trên 50 hội viên. Đến nay đã có 18 phân hội với 140 hội viên.

Với vai trò, nhiệm vụ được phân công, nhiệm kỳ qua hội viên chi hội điều dưỡng đã không ngừng nâng cao chất lượng công tác chuyên môn, nâng cao y đức. 100% hội viên đã đăng ký cam kết thực hiện 8 nội dung và 30 tiêu chí chuẩn đạo đức nghề nghiệp của người điều dưỡng. Bên cạnh đó, hội viên còn nâng cao kỹ năng giao tiếp, trách nhiệm của người điều dưỡng thông qua việc tổ chức các hội thi như điều dưỡng ứng xử hay tay nghề giỏi; điều dưỡng trưởng giỏi thanh lịch… Chi hội cũng xây dựng và duy trì có hiệu quả mô hình tổ công tác xã hội, bố trí những cán bộ điều dưỡng nhanh nhẹn, có kỹ năng giao tiếp tốt tại các bàn hưỡng dẫn để giúp đỡ người bệnh. Công tác tập huấn và nghiên cứu khoa học – sáng kiến cải tiến  cũng được chi hội đẩy mạnh. Nhiều đề tài đã được hội đồng cấp cơ sở đánh giá cao và được ứng dụng rộng rãi trong chăm sóc người bệnh. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân.

Với những thành tích đạt được, nhiệm kỳ qua chi hội điều dưỡng bệnh viện đa khoa Tiền Hải đã nhận được nhiều bằng khen của Bộ y tế, UBND Tỉnh, Sở y tế.

Đại hội chi hội điều dưỡng bệnh viện đa khoa Tiền Hải nhiệm kỳ 2017 – 2022 cũng đã đề ra mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ  mới. Trong đó tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh; đẩy mạnh các phong trào thi đua do ngành phát động. Đại hội cũng bầu ra BCH khóa mới gồm 15 đồng chí.

 

Tô Thắm- Hải Đông
 
Video Clip Xem tất cả