Tiền Hải tổ chức tổng vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh năm 2017.

Ngày cập nhật: 24/05/2017

Sáng ngày 24/5, 100% các xã, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã đồng loạt ra quân tổng vệ sinh môi, phòng chống dịch bệnh.

Các lực lượng đoàn thể cùng với nhân dân đã tiến hành thu gom rác thải, khơi thông cống rãnh, làm sạch lòng lề đường, tập kết toàn bộ rác thải về vị trí quy định, đảm bảo môi trường thông thoáng trên các tuyến đường, ngõ, khu dân cư, trường học công sở. Cùng với đó, các cán bộ chuyên trách, cộng tác viên y tế đã xuống các hộ dân cư tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân những phương pháp xử lý dụng cụ chứa nước sinh hoạt; các biện pháp phòng chống dịch bệnh như cúm A/H5N1; dịch tả, sốt xuất huyết.

Thông qua các hoạt động góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm của nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sống xanh - sạch – đẹp, phòng chống trước các nguy cơ tấn công của dịch bệnh./.

Hồng Thắm- Trí Tuệ

Video Clip Xem tất cả