Văn hóa - Xã hội
Hội phụ nữ huyện Tiền Hải kết hợp với Công ty dược phẩm Ích Nhân tổ chức hội thảo tư vấn chăm sóc sức khỏe.

Ngày cập nhật: 11/08/2017

    Sáng ngày 11/8, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tiền Hải kết hợp với Công ty dược phẩm Ích Nhân tổ chức hội thảo tư vấn chăm sóc sức khỏe với chủ đề “đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ”.

Tại hội thảo, chị em đã được nghe bác sỹ Hồ Mai Hoa- giảng viên quốc gia chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản trao đổi kiến thức về sức khỏe phụ nữ từ sau tuổi 30, những biểu hiện và ảnh hưởng của quá trình suy giảm nội tiết tố nữ trong cơ thể. Ngoài ra chị em còn giao lưu với chuyên gia và được giải đáp trực tiếp các câu hỏi cũng như những thắc mắc liên quan đến vấn đề suy giảm nội tiết tố nữ, cách chữa trị. Thông qua đó đã giúp chị em hiểu rõ hơn về vai trò của nội tiết tố nữ trong việc duy trì sức khỏe, gìn giữ nhan sắc và vun đắp hạnh phúc, từ đó biết cách điều chỉnh chế độ ăn uống cũng như sử dụng dược phẩm sao cho hợp lý nhằm đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa.

Một trong những sản phẩm được khuyến cáo sử dụng cải thiện nội tiết tố nữ đó là dược phẩm Bảo Xuân. Có mặt trên thị trường 6 năm, Bảo Xuân với chiết xuất từ chất mầm đậu nành giúp bổ sung nội tiết tố nữ đã được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện phụ sản TW. Theo công bố của FTA, Bảo Xuân là sản phẩm bán chạy số 1 về nội tiết tố nữ tại Việt Nam với 97% khách hàng cảm thấy hiệu quả sau 42 ngày sử dụng ./.

Hồng Thắm- Trí Tuệ
 
Video Clip Xem tất cả