Văn hóa - Xã hội
Công đoàn công ty Nicotex Đông Thái tổ chức đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày cập nhật: 07/08/2017

    Sáng ngày 4/8, công đoàn công ty cổ phần Nicotex Đông Thái đã tổ chức đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022. Dự đại hội có đồng chí Trần Việt An – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phạm Hồng Tùng – Phó Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo các xã Đông Cơ, Đông Lâm, Tây Sơn, Chủ tịch công đoàn các xã, thị trấn, công đoàn khối doanh nghiệp và 79 đoàn viên công đoàn công ty.

Công ty cổ phần Nicotex Đông Thái tiền thân là Xí nghiệp Đông Thái trựuc thuộc công ty thuốc Bảo vệ thực vật Bộ quốc phòng. Tháng 12/2010, công ty cổ phần hóa và đổi tên là công ty cổ phần Nicotex Đông Thái với hoạt động sản xuất chủ yếu là gia công đóng gói thuốc bảo vệ thực vật. Mỗi năm công ty cung cấp ra thị trường trên 2.000 tấn, tương đương 40 triệu sản phẩm phục vụ cho sản xuất nông nghiệp.

Công đoàn công ty cổ phần Nicotex được kiện toàn tháng 12/2012. Ngay từ khi thành lập, BCH công đoàn đã phối hợp chặt chẽ với ban giám đốc Công ty, xây dựng nội quy, quy chế, thỏa ước lao động tập thể, đảm bảo quyền lợi cho người lao động. 100% đoàn viên công đoàn được ký kết hợp đồng lao động. Hằng năm, đều tổ chức hội nghị người lao động, tạo điều kiện cho người lao động tham gia đóng góp ý kiến vào hoạt động, quy chế của công ty cũng như quyền lợi hợp pháp của người lao động. Những ngày lễ, ngày tết đoàn viên đều được tặng quà, khen thưởng cho con em đoàn viên có thành tích học tập tốt. Bên cạnh đó, đoàn viên công đoàn còn được học tập nâng cao trình độ, tham quan du lịch động viên người lao động trong sản xuất cũng như trong cuộc sống, tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, tổ chức sơ tổng kết và khen thưởng kịp thời.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, Đại hội công đoàn công ty cổ phần Nicotex Đông Thái đã thống nhất các chỉ tiêu trong những năm tới, xác định nhiệm vụ, giải pháp thực hiện. Đại hội cũng đã bầu BCH khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên./.

 

Đỗ Hà
 
Video Clip Xem tất cả