Hội người khuyết tật Thái Bình bàn giao công trình đường điện thắp sáng

Ngày cập nhật: 05/02/2018

Sáng ngày 5/2, Hội người khuyết tật Thái Bình phối hợp với 2 xã Tây Ninh, Tây Phong bàn giao công trình đường điện thắp sáng cho phụ nữ và trẻ em gái khuyết tật.

Công trình đường điện thắp sáng cho phụ nữ và trẻ em gái khuyết tật được triển khai thực hiện tại thôn Lạc Thành Bắc,  Lạc Thành Nam xã Tây Ninh với chiều dài 4.200 m, thắp sáng 100 bóng điện compắc; Đường điện Thôn Lũ Phong và thôn Riêm Trì xã Tây Phong với chiều dài 2000 m, thắp sáng 38 bóng Led, với tổng kinh phí gần 80 triệu đồng. Đây là dự án do Hội người khuyết tật Thái Bình phối hợp với Trung tâm hành động vì sự phát triển cộng đồng ACCD triển khai dự án nâng cao vị thế cho phụ nữ và trẻ em gái khuyết tật. Nguồn kinh phí do Đại sứ quán Canada tài trợ.

Công trình điện đường thắp sáng này được đưa vào sử dụng sẽ giúp cho phụ nữ, trẻ em gái khuyết tật nói riêng và nhân dân các thôn ở Tây Phong và Tây Ninh nói chung được đi lại thuận tiện, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân địa phương./.

Thu Hường- Trí Tuệ

Video Clip Xem tất cả