• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  VĂN HÓA - XÃ HỘI

Hội cựu chiến binh huyện Tiền Hải tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại sau bão số 10 và vùng Tây Bắc bị lũ lụt

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban trung ương MTTQ Việt Nam, Ban cứu trợ tỉnh Thái Bình, ban cứu trợ huyện Tiền Hải, sáng ngày 13/10, Ban chấp hành hội cựu chiến binh huyện tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại sau bão số 10 và vùng tây Bắc bị lũ lụt.

Nhiệm kỳ 2013-2017, đoàn viên Công đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Tiền Hải đã đóng góp trên 230 triệu đồng vào Quỹ dinh dưỡng bệnh nhân nghèo

Sáng ngày 8/10, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Tiền Hải đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022.

Hội nghị tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường trong doanh nghiệp sản xuất công nghiệp.

Sáng ngày 6/10, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Sở Công thương tổ chức hội nghị tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường, các giải pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường trong doanh nghiệp sản xuất công nghiệp tới các đ/c Chủ tịch công đoàn các đơn vị hành chính sự nghiệp, sản xuất kinh doanh; chủ tịch công đoàn và cán bộ địa chính các xã, thị trấn.

Câu lạc bộ thanh niên khuyết tật huyện tổ chưc kỷ niệm ngày thành lập Hội.

Sáng ngày 24/9, Câu lạc bộ thanh niên khuyết tật huyện tổ chức lễ kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Hội (25/9/2009 – 25/9/2017).

Hội người mù Tiền Hải – dấu ấn một nhiệm kỳ

Hòa chung với công cuộc đổi mới của Đất nước, những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh hội người mù Thái Bình, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Hội người mù huyện Tiền Hải đã đạt được những thành quả đáng khích lệ trên các mặt công tác.

Công đoàn công ty Ha Hae có trên 1 nghìn đoàn viên

Sáng ngày 24/9, Công ty TNHH Ha Hae Thái Bình tổ chức thành công Đại hội công đoàn lần thứ 2, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Video Clip Xem tất cả