• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  VĂN HÓA - XÃ HỘI

Những mùa hè thương nhớ!

Người ta thường nói, tuổi thanh xuân như một cơn mưa rào, dù bị ướt bị cảm lạnh thì người ta cũng muốn đắm chìm vào nó một lần. Mà mưa rào thường xuất hiện vào mùa hè. Phải chăng mùa hè là mùa để thương nhớ, mùa hè rực lửa của tuổi trẻ bao kỷ niệm khó quên.

Hội phụ nữ huyện Tiền Hải tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo giúp đỡ hội viên.

Với phương châm lá lành đùm lá rách, từ đầu năm đến nay các cấp hội phụ nữ trong huyện đã đẩy mạnh tuyên truyền và vận động hội viên tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo thiết thực.

Tiền Hải biểu dương104 gia đình văn hóa tiêu biểu 3 năm (2014 - 2016).

Nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày gia đình Việt Nam, sáng ngày 27/6 UBND huyện Tiền Hải đã tổ chức hội nghị biểu dương các gia đình văn hóa tiêu biểu 3 năm (2014 – 2016).

Gần 100 người cao tuổi Thị Trấn Tiền Hải được tư vấn, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí

Ngày 26/6, Hội người cao tuổi Thị Trấn (Tiền Hải) phối hợp với công ty hỗ trợ chăm sóc và phát huy người cao tuổi Hưng Phúc (Thái Bình) tổ chức tư vấn, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn.

Đài truyền thanh truyền hình huyện Tiền Hải tổ chức gặp mặt truyền thống và kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Cách đây 92 năm, ngày 21.6.1925, tại Quảng Châu (Trung Quốc), báo “Thanh niên” do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập, ra mắt số đầu tiên, khởi lập nên dòng báo chí cách mạng. Mở đầu cuộc Cách mạng tư tưởng, đưa nền tảng tư tưởng truyền thống của dân tộc mình lên một tầm cao mới.

Tiền Hải triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi Tìm hiểu Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam- Lào, Lào- Việt Nam

Hưởng ứng “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam- Lào 2017”, chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Lào (5/9/1962-5/9/2017), 40 năm ngày ký Hiệp ước hữu nghị và hợp tác giữa hai nước Việt Nam- Lào (18/7/1977-18/7/2017). Góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, vun đắp tình hữu nghị thủy chung giữa hai Đảng, hai Nhà nước Việt Nam- Lào, thực hiện kế hoạch của tỉnh, huyện Tiền Hải đã thành lập Ban tổ chức, xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi Tìm hiểu Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam- Lào, Lào- Việt Nam cấp huyện.

Truyền thanh cơ sở- nỗi niềm trăn trở

Tháng 6 về, những người làm truyền thanh cơ sở lại được lắng mình trong cảm xúc của riêng mình, được cảm nhận trong sự hân hoan đón mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam, cũng thấy sự đóng góp tích cực của mình trong sự phát triển kinh tế xã hội chung của địa phương; nhưng cũng là dịp để soi mình, ngẫm lại rồi trăn trở đôi chút bùi ngùi về chế độ cho người làm truyền thanh cơ sở.

LĐLĐ Huyện tổ chức trao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Lương Thị Thúy.

Sáng ngày 8/6, LĐLĐ tỉnh phối hợp với LĐLĐ huyện tổ chức lễ bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Lương Thị Thúy – công nhân công ty TNHH HaHaE Việt Nam tại Tiền Hải có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Video Clip Xem tất cả