• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  VĂN HÓA - XÃ HỘI

Tiền Hải gặp mặt các vị chức sắc là người có đạo Công giáo.

Nhân dịp lễ Giáng sinh 2017, chiều qua, ngày 14/12, Tiền Hải tổ chức hội nghị gặp mặt với các vị chức sắc là người có đạo Công giáo trên địa bàn huyện.

Gặp mặt đảng viên công giáo nhân dịp giáng sinh năm 2017.

Sáng ngày 14/12, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Ban chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo và nhân quyền huyện Tiền Hải tổ chức gặp mặt đảng viên công giáo nhân dịp Giáng sinh năm 2017.

Đình Đông Phú xã Nam Trung đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh

Xã Nam Trung tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh cho Đình Đông Phú vào sáng ngày 10/12.

Đại hội lần thứ III Hội Tâm năng dưỡng sinh - phục hồi sức khoẻ huyện Tiền Hải.

Sáng 28/11/2017, Hội Tâm năng dưỡng sinh - phục hồi sức khoẻ huyện tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng chí Phạm Văn Nghiêm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đ/c Phạm Hồng Tùng – Phó bí thư Huyện ủy đã tới dự .
Video Clip Xem tất cả