• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trung tâm hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhỏ Seda tổ chức chương trình trao quà cho học sinh giỏi.

Sáng ngày 16/8, Trung tâm hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhỏ Seda kết hợp với Hội LHPN huyện tổ chức chương trình trao quà cho con khách hàng đạt danh hiệu cho học sinh giỏi năm học 2016 – 2017.

Hợp tác xã sản xuất kinh doanh dịch vụ nón lá xã Nam Hà tổ chức Đại hội thành viên lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Sáng ngày 19/8, Hợp tác xã sản xuất kinh doanh dịch vụ nón lá xã Nam Hà tổ chức đại hội thành viên lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Trung tâm văn hóa thế thao huyện tổng duyệt chương trình tham gia liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh năm 2017.

Tham gia hội thi liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh năm 2017, Trung tâm văn hóa thế thao huyện Tiền Hải đã xây dựng chương trình bám sát kế hoạch của nhà văn hóa trung tâm tỉnh, lựa chọn những tác phẩm xuất sắc mang tính thời sự, định hướng cao.

Hội phụ nữ huyện Tiền Hải kết hợp với Công ty dược phẩm Ích Nhân tổ chức hội thảo tư vấn chăm sóc sức khỏe.

Sáng ngày 11/8, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tiền Hải kết hợp với Công ty dược phẩm Ích Nhân tổ chức hội thảo tư vấn chăm sóc sức khỏe với chủ đề “đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ”.

Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin huyện trao quà cho hội viên

Nhân kỷ niệm 56 năm thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961-10/8/2017), sáng ngày 6/8, Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin huyện đã tổ chức trao quà của tỉnh, của các nhà tài trợ cho hội viên.

Công đoàn công ty Nicotex Đông Thái tổ chức đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022

Sáng ngày 4/8, công đoàn công ty cổ phần Nicotex Đông Thái đã tổ chức đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022. Dự đại hội có đồng chí Trần Việt An – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phạm Hồng Tùng – Phó Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo các xã Đông Cơ, Đông Lâm, Tây Sơn, Chủ tịch công đoàn các xã, thị trấn, công đoàn khối doanh nghiệp và 79 đoàn viên công đoàn công ty.

Tiếp tục cắt bỏ chân trái vì căn bệnh ung thư quái ác

Đó là câu chuyện của cậu bé 14 tuổi - Nguyễn Đức Duy (sinh năm 2003) thôn Đông Quách xã Nam Hà huyện Tiền Hải. Cách đây hơn 3 năm em đã phẫu thuật cắt bỏ cánh tay trái và tới đây em tiếp tục phải cắt bỏ chân trái vì căn bệnh ung thư xương quái ác.
Video Clip Xem tất cả