• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  VĂN HÓA - XÃ HỘI

Hội người khuyết tật Thái Bình bàn giao công trình đường điện thắp sáng

Sáng ngày 5/2, Hội người khuyết tật Thái Bình phối hợp với 2 xã Tây Ninh, Tây Phong bàn giao công trình đường điện thắp sáng cho phụ nữ và trẻ em gái khuyết tật.

Tập đoàn Vingroup – Quỹ Thiện tâm trao 130 suất quà cho hộ nghèo.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, sáng ngày 26/1, tại hội trường trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, hội chữ thập đỏ kết hợp với Tập đoàn Vingroup – Quỹ Thiện tâm trao quà cho hộ nghèo. Dự buổi trao quà có đồng chí Tô Xuân Thức – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện.

Đài Truyền thanh Truyền hình Huyện tổ chức gặp mặt cộng tác viên tiêu biểu năm 2017.

Phát huy vai trò xung kích trên mặt trận văn hoá tư tưởng của Đảng, năm 2017, công tác phát thanh truyền thanh huyện có bước phát triển mới, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ chính trị địa phương, thực sự là cầu nối giữa Đảng với dân.
Video Clip Xem tất cả