Tin kinh tế
6 tháng đầu năm giá trị công nghiệp Tiền Hải tiếp tục tăng trưởng

Ngày cập nhật: 16/06/2017

Kết quả hình ảnh cho công nghiệp tiền hải

Giá trị sản xuất công nghiệp 6 tháng đầu năm của huyện Tiền Hải ước đạt trên 3400 tỷ, bằng 55,31% kế  hoạch năm, tăng 16,84% so với cùng kỳ. Nhiều sản phẩm công nghiệp có mức tăng trưởng cao như: Nhà máy gạch Mikado, Viglacerra, công ty sứ Hảo Cảnh, công ty Pha lê Việt Tiệp, công ty sứ Đông Lâm . Nguyên nhân tăng trưởng là do các công ty đã tích cực đổi mới công nghệ, thay đổi mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, ký kết được nhiều hợp đồng có giá trị cao. Bên cạnh đó do có nguồn khí thấp áp vào bờ đã giảm giá thành nhập nhiên liệu. Hiện huyện Tiền Hải có 28 doanh nghiệp đã dùng khí thay thế than.

Hình ảnh có liên quan

Dự báo công nghiệp huyện Tiền Hải tiếp tục tăng trưởng khá từ nay đến cuối năm khi mà 6 tháng đầu năm đã có 19 dự án đầu tư vào các khu cụm công nghiệp, trong đó có 9 dự án được cấp chủ trương đầu tư, 6 dự án đã có quyết định cho thuê đất, 4 dự án hoàn thiện xây dựng và lắp đặt. Tổng mức đầu tư của các dự án trên khoảng 2.133 tỷ đồng. Bên cạnh đó, huyện cũng đang hoàn thiện các nội dung để xây dựng cụm công nghiệp An Ninh./.

Nguyễn Hường

Video Clip Xem tất cả