Tin kinh tế
Từ ngày 18 đến ngày 24 tháng 8, Tiền Hải tổ chức Hội chợ xúc tiến thương mại.

Ngày cập nhật: 09/08/2017

    Hưởng ứng cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam , đưa hàng Việt về nông thôn, Huyện Tiền Hải phối hợp với Sở công thương tổ chức “ Hội chợ xúc tiến Thương mại Tiền Hải năm 2017” . Thời gian diễn ra trong 7 ngày, bắt đầu khai mạc vào tối ngày 18 tháng 8, tại sân vận động 14 thang 10.

Tham gia hội chợ dự kiến sẽ quy tụ từ 100 đến 150 gian hàng trong và ngoài nước gồm các mặt hàng đảm bảo thiết yếu trong cuộc sống đồng thời quảng bá những sản phẩm truyền thống của địa phương như: Đỗ gỗ mỹ nghê, dệt may, hóa mỹ phẩm, thiết bị giáo dục, quần áo, thiết bị gia dụng, gốm sứ….

Phát biểu và kết luận tại hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Hội chợ vào chiều ngày 9 tháng 8, đồng chí Vũ Huy Hoàng, Phó Chủ tịch UBND huyện Tiền Hải đã nêu rõ: Việc tổ chức hoạt động xúc tiến thương mại là cầu nối giao lưu giữa các nhà sản xuất và người tiêu dùng đồng thời đây là dịp để các  doanh nghiệm giới thiệu quảng bá hình ảnh, trao đổi giao lưu tìm đối tác trong việc tiêu thụ sản phẩm. Đồng chí cũng đề nghị các ngành vào cuộc tích cực như tăng cường tuyên truyền, đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian diễn ra hội chợ và đặc biệt đồng chí cũng nhấn mạnh với đơn vị tổ chức hội chợ phải đảm bảo các mặt hàng tham gia hội chợ chất lượng, an toàn, có sự kiểm soát chặt chẽ của đội quản lý thị trường ./.

 

Nguyễn Hường
 
Video Clip Xem tất cả