Tin kinh tế
Trung tâm khuyến công – Tư vấn phát triển công nghiệp mở lớp tập huấn vận hành bảo dưỡng, sửa chữa máy cơ khí nông nghiệp tại xã Nam Hưng

Ngày cập nhật: 31/05/2017

Sáng ngày 31/5, tại xã Nam Hưng, Trung tâm Khuyến công, tư vấn phát triển công nghiệp (Sở Công thương Thái Bình) khai giảng khóa tập huấn vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa máy nông nghiệp.

Trong 7 ngày tập huấn, hơn 40 học viên được giảng viên truyền đạt các nội dung: nguyên lý cơ bản của động cơ đốt trong, hệ thống phát lực phân phối khí, bôi trơn, làm mát, cung cấp nhiên liệu cho động cơ diezel...của các loại maý cày, máy gặt, máy cấy, máy bơm…Ngoài ra, học viên còn được thực hành, vận dụng sửa chữa trực tiếp trên các loại máy bị hỏng và được thay thế miễn phí một số phụ tùng.

Qua đó, giúp học viên hiểu được các tính năng kỹ thuật của máy để sử dụng có hiệu quả, vừa bảo đảm hiệu suất khai thác máy, vừa tiết kiệm nhiên liệu, thời gian hoạt động và bảo đảm an toàn trong lao động.

Trần Hiền

Video Clip Xem tất cả