Tin kinh tế
UBND huyện Tiền Hải phối hợp với Sở Công Thương tổ chức hội chợ đưa hàng Việt về nông thôn

Ngày cập nhật: 26/05/2017

Vào tối ngày 25/5, tại sân vận động xã Phương Công, UBND huyện Tiền Hải phối hợp với Trung tâm Xúc tiến thương mại Sở Công Thương đã tổ chức khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn.

Tới dự có đồng chí Đặng Thanh Giang - TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Giang- TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Nghiêm- Chủ tịch UBND huyện.

Tham gia Chương trình có 30 gian hàng của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các mặt hàng có nguồn gốc, xuất sứ tại Việt Nam phục vụ nhu cầu đời sống sinh hoạt, học tập; các mặt hàng điện tử, điện máy; các sản phẩm phục vụ nông nghiệp và phát triển nông thôn; thiết bị xây dựng, trang trí nội, ngoại thất; hàng may mặc, thời trang; hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, hóa mỹ phẩm của các doanh nghiệp có thương hiệu và uy tín. Tại gian hàng, các doanh nghiệp còn tổ chức các chương trình tư vấn tiêu dùng, bán hàng khuyến mại, giảm giá, dùng thử sản phẩm.

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng cuộc vận động ''Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam'' của Bộ Chính trị phát động nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường nông thôn, đồng thời giúp người dân xã Phương Công nói riêng, các xã trong huyện nói chung được biết, tiếp cận và sử dụng ngày càng nhiều hơn những sản phẩm hàng hóa mang nhãn mác Việt Nam, chất lượng cao, giá ổn định, tạo thói quen sử dụng hàng Việt Nam.

Cũng tại lễ khai mạc, Ban tổ chức đã phối hợp với một số doanh nghiệp trao tặng 30 suất quà cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi của xã Phương Công./.

Hải Đông

Video Clip Xem tất cả