Tin kinh tế
Ngày 31 tháng 10, Tiền Hải tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt II năm 2017

Ngày cập nhật: 10/10/2017

Sáng ngày 10/10, BCĐ Hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Tiền Hải đã triển khai kế hoạch tổ chức ngày hội HMTN đợt II năm 2017. Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo HMTN huyện chủ trì hội nghị.

Trên cơ sở kết quả HMTN đợt I, thực hiện kế hoạch, chỉ đạo của cấp trên, Ban chỉ đạo HMTN huyện đã xây dựng kế hoạch, chỉ tiêu và triển khai HMTN đợt II/2017. Theo kế hoạch, ngày hội HMTN đợt II/2017 sẽ được tổ chức vào ngày 31/10/2017, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. Chỉ tiêu đợt II là phấn đấu có 767 người tham gia, chủ yếu thuộc các xã khu Tây và khu Nam, phấn đấu thu về 450 đơn vị máu.

Để đạt mục tiêu đề ra, BCĐ HMTN huyện đã đề nghị các ngành thành viên tăng cường công tác tuyên truyền vận động hội viên, đoàn viên, cán bộ, công nhân viên, người lao động và nhân dân tích cực tham gia hiến máu. Điều kiện tham gia hiến máu là nam tuổi từ 18 -60, cân nặng từ 45kg trở lên, nữ tuổi từ 18-55, cân nặng từ 42kg trở lên, có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm đều có thể tham gia hiến máu. Người đi hiến máu còn được khám, tư vấn sức khỏe miễn phí, được tặng quà có ý nghĩa nhân đạo và được ghi nhận đã HMTN. Đồng chí Hoàng Văn Túy - phó chủ tịch UBND huyện cũng đã giao nhiệm vụ cụ thể cho từng ngành, chủ động chuẩn bị tốt các điều kiện để ngày hội HMTN đợt II/2017 tổ chức vào ngày 31/10 an toàn, sôi nổi và đạt các chỉ tiêu đã đề ra./.

Đỗ Hà

Video Clip Xem tất cả