• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  TIN KINH TẾ

Triển vọng thu hút đầu tư ở Tiền Hải

Tiền Hải vốn là huyện có thế mạnh phát triển ngành công nghiệp như sản xuất vật liệu xây dựng, sứ, thủy tinh, pha lê cao cấp... Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định thành lập khu kinh tế Thái Bình, trong đó có 16 xã của Tiền Hải có cơ hội để công nghiệp bứt phá trong tương lai.

“Ấm lòng người trồng rau ven sông Lân”

Nhờ trồng rau màu trên mảnh đất bãi bồi ven sông Lân, mỗi năm các hộ dân tại thôn An Chính, xã Nam Chính (Tiền Hải) thu gần 500 triệu đồng/ha. Giúp không ít hộ dân ở đây thoát nghèo, vươn lên làm giàu .

Tìm giải pháp nâng cao số lượng người dân sử dụng nước sạch ở 7 xã có tỷ lệ đấu nối thấp

Sáng ngày 6/12, UBND huyện đã tổ chức họp chỉ đạo vấn đề nước sạch với 7 xã có tỷ lệ hộ đấu nối thấp gồm Nam Hải, Nam Hồng, Nam Phú, Nam Hưng, Nam Thắng, Nam Thanh, Nam Thịnh, lãnh đạo Hội Cựu chiến binh, Hội phụ nữ, Hội Nông dân, ngân hàng chính sách xã hội huyện, lãnh đạo nhà máy nước Nam Chính, Đông Trung. Đồng chí Trần Minh Tiến - phó chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp, đồng chí Nguyễn Văn Giang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dự và chỉ đạo.

Nam Thanh định hướng sản xuất rau màu an toàn

Để sản xuất rau màu có hiệu quả, xã Nam Thanh (Tiền Hải) có chủ trương định hướng sản xuất rau màu an toàn trên vùng đất chuyên màu 141 ha. Bà con nông dân nơi đây đã từng bước áp dụng kỹ thuật sản xuất rau màu an toàn, đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng những mặt hàng chất lượng.
Video Clip Xem tất cả