• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  TIN KINH TẾ

Đông Phong tập trung cho sản xuất vụ mùa.

Vụ mùa 2017, Đông Phong có chủ trương gieo cấy toàn bộ diện tích bằng giống lúa có năng xuất cao và lúa chất lượng cao. Để đạt mục tiêu đề ra, ngay trước khi bước vào sản xuất vụ mùa này, Đông Phong đã tập trung chuẩn bị các điều kiện cho sản xuất.

Tiền Hải tổ chức thăm đồng đánh giá năng suất vụ xuân 2017

Sáng ngày 9/6, huyện Tiền Hải đã tổ chức thăm đồng để đánh giá kết quả chỉ đạo sản xuất và năng suất vụ xuân 2017.

Trung tâm khuyến công – Tư vấn phát triển công nghiệp mở lớp tập huấn vận hành bảo dưỡng, sửa chữa máy cơ khí nông nghiệp tại xã Nam Hưng

Sáng ngày 31/5, tại xã Nam Hưng, Trung tâm Khuyến công, tư vấn phát triển công nghiệp (Sở Công thương Thái Bình) khai giảng khóa tập huấn vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa máy nông nghiệp.

UBND huyện Tiền Hải phối hợp với Sở Công Thương tổ chức hội chợ đưa hàng Việt về nông thôn

Vào tối ngày 25/5, tại sân vận động xã Phương Công, UBND huyện Tiền Hải phối hợp với Trung tâm Xúc tiến thương mại Sở Công Thương đã tổ chức khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn.
Video Clip Xem tất cả