• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  TIN KINH TẾ

UBND huyệnTiền Hải tổ chức hội nghị về công tác phòng trừ sâu bệnh bảo vệ lúa mùa

Thực hiện công văn của tỉnh, căn cứ vào tình hình thực tế sản xuất nông nghiệp tại địa phương, sáng ngày 11/8 UBND huyện Tiền Hải đã tổ chức hội nghị với sự tham gia của giám đốc các HTXNN, lãnh đạo các ngành liên quan về công tác phòng trừ sâu bệnh bảo vệ lúa mùa. Đồng chí Trần Minh Tiến – phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Từ ngày 18 đến ngày 24 tháng 8, Tiền Hải tổ chức Hội chợ xúc tiến thương mại.

Hưởng ứng cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam , đưa hàng Việt về nông thôn, Huyện Tiền Hải phối hợp với Sở công thương tổ chức “ Hội chợ xúc tiến Thương mại Tiền Hải năm 2017” . Thời gian diễn ra trong 7 ngày, bắt đầu khai mạc vào tối ngày 18 tháng 8, tại sân vận động 14 thang 10.

Từ ngày 2-4/8 nông dân Nam Hưng phun thuốc hóa học phòng trừ rầy

Bước vào sản xuất vụ mùa năm 2017, nông dân Nam Hưng đã nghiêm túc thực hiện theo đúng đề án sản xuất của địa phương, đến ngày 14/7 đã cơ bản cấy xong. Đến nay toàn bộ diện tích đang trong giai đoạn đẻ nhánh rộ.

Tiền Hải tập trung chỉ đạo phòng trừ rầy và bệnh lùn sọc đen, bảo vệ lúa mùa năm 2017.

Chiều ngày 3/8, UBND huyện Tiền Hải đã có cuộc họp với các đ/c GĐ Ban quản trị HTXSXKDDVNN các xã, thị trấn, thủ trưởng các ngành có liên quan về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ rầy và bệnh lùn sọc đen, bảo vệ lúa mùa năm 2017. Đ/c Phạm Văn Nghiêm - Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Từ 31/7 -3/8: Tiền Hải phòng trừ rầy trên lúa mùa

Thực hiện đề án sản xuất vụ mùa, vụ đông, đến 20/7/2017 Tiền Hải đã hoàn thành gieo cấy lúa mùa. Đến nay, lúa đại trà đang giai đoạn đẻ nhánh, một số diện tích cấy muộn đang bén rễ ra lá mới. Thời tiết nắng mưa xen kẽ tạo thuận lợi cho lúa sinh trưởng phát triển, nhưng cũng là môi trường thuận lợi cho các loại sâu bệnh phát sinh gây hại.

Triều cường gây sạt lở nghiêm trọng tại cồn Vành

Theo Ban quản lý cồn Vành (Nam Phú, Tiền Hải) từ khoảng 16 giờ ngày 25/7, nước biển dâng bất thường tràn qua mặt cồn Vành, sóng to đã đánh gãy ngang những cây phi lao có chiều cao trên 8m.

Hội LHPN huyện Tiền Hải tổ chức thăm, tặng quà các gia đình hội viên chính sách.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, sáng 20/7, hội LHPN huyện Tiền Hải đã tổ chức đoàn thăm và tặng quà các gia đình hội viên chính sách tại các xã Nam Hồng, Đông Minh, Đông Hoàng và Đông Trung.

Hội nông dân huyện sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Chiều ngày 19/7/2017, Hội nông dân huyện đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Phạm Hồng Tùng – Phó bí thư Huyện ủy dự và chỉ đạo hội nghị.
Video Clip Xem tất cả