• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  TIN KINH TẾ

Tiền Hải tập trung đổ ải phục vụ làm đất cấy xuân

Từ ngày 6/1, Tiền Hải bắt đầu vận hành 2 trạm bơm lớn, thực hiện đổ ải cho toàn bộ diện tích, phục vụ làm đất gieo cấy lúa vụ xuân 2018.

Trên 124 tỷ đồng dư nợ của chương trình nước sạch nông thôn.

Chương trình tín dụng nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn do Ngân hàng Chính sách xã hội triển khai thực hiện đã giúp cho trên 10700 hộ gia đình nông thôn trên địa bàn huyện Tiền Hải được tiếp cận nguồn vốn vay để cải tạo, nâng cấp, xây dựng mới công trình nước sạch qua đó góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, vệ sinh môi trường nông thôn.

Tiền Hải tổng kết công tác thuế năm 2017, ra quân thu thuế và giao dự toán thu, chi ngân sách nhà nước 2018

Chiều ngày 5/1/2018, huyện Tiền Hải đã tổ chức tổng kết công tác thuế năm 2017, ra quân thu thuế và giao dự toán thu, chi ngân sách nhà nước 2018.

32 nông dân xã Nam Hồng (Tiền Hải) được cấp chứng chỉ đào tạo nghề thú y cho lao động nông thôn .

Sáng ngày 28/12, Chi cục chăn nuôi và thú y tỉnh phối hợp với xã Nam Hồng (Tiền Hải) tổ chức lễ bế giảng và cấp chứng chỉ đào tạo nghề thú y cho lao động nông thôn năm 2017.

Hội nông dân Tiền Hải phối hợp tổ chức tuyên truyền Luật Tài nguyên Môi trường Biển và Hải đảo

Sáng ngày 28/12, Hội nông dân Tiền Hải phối hợp với Hội nông dân tỉnh, Sở Tài nguyên Môi trường tổ chức chương trình tuyên truyền Luật Tài nguyên Môi trường Biển và Hải đảo cho 100 hội viên nông dân 10 xã ven biển trên địa bàn.

Xí nghiệp thủy nông huyệnTiền Hải triển khai đề án thủy lợi phục vụ sản xuất vụ xuân, hè 2018

Vụ đông xuân 2017-2018 được nhận định là vụ đông xuân rét. Trong mùa có khả năng xảy ra từ 5-7 đợt rét đậm, rét hại từ hai ngày trở lên, tập trung ở tháng 12/2017, tháng 1,2/2018. Lượng mưa mùa đông xuân được nhận định là thấp hơn trung bình nhiều năm.
Video Clip Xem tất cả