• THÔNG BÁO
  • LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ  »  TIN KINH TẾ

Nông dân Đông Long khẩn trương thu hoạch lúa mùa trồng cây vụ đông.

Những ngày này, cùng với nông dân nhiều địa phương trong huyện, tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân xã Đông Long - Tiền Hải đang khẩn trương thu hoạch lúa mùa , để tiến hành gieo trồng cây màu vụ đông

Đ/c Phạm Văn Nghiêm – Chủ tịch UBND huyện kiểm tra hệ thống tiêu thoát nước trên địa bàn.

Sáng ngày 12/10, đ/c Phạm Văn Nghiêm – Chủ tịch UBND huyện Tiền Hải đã đi kiểm tra hệ thống đê- kè- cống, công tác tiêu thoát nước tại các địa phương, cùng đi có đ/c Phạm Quang Tuấn - Giám đốc xí nghiệp khai thác công trình thủy lợi huyện.

Ngày 31 tháng 10, Tiền Hải tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt II năm 2017

Sáng ngày 10/10, BCĐ Hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Tiền Hải đã triển khai kế hoạch tổ chức ngày hội HMTN đợt II năm 2017. Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo HMTN huyện chủ trì hội nghị.

UBND huyện Tiền Hải họp nghe báo cáo tình hình kinh tế xã hội 9 tháng năm 2017.

Sáng ngày 25 tháng 9, đồng chí Phạm Văn Nghiêm – Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội , thu chi ngân sách, sản xuất nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới 9 tháng năm 2017 và những nội dung quan trong khác.

Toàn bộ diện tích nuôi trồng thủy hải sản ở Nam Hưng bị nước san phẳng

Do ảnh hưởng của cơn bão số 10 lại vào đúng vào lúc triều cường nên nhiều hộ nuôi trồng thủy hải sản ở Nam Hưng rơi cảnh khốn đốn khi mà toàn bộ diện tích bị nước san phẳng.

Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Tiền Hải họp triển khai các phương án phòng chống bão số 10

Chiều ngày 14/9, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Tiền Hải đã họp triển khai các phương án phòng chống bão số 10. Về dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Văn Giang,TUV, Bí thư huyện ủy, đồng chí Tô Xuân Thức- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Nghiêm- Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện, các đồng chí trong ban chấp hành huyện ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện; Thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, Chủ tịch ủy ban nhân dân các xã, thị trấn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Tiền Hải kiểm tra công tác phòng trừ sâu bệnh bảo vệ lúa mùa

Để đợt phòng trừ sâu bệnh trên lúa mùa từ ngày 9-12/9 đạt hiệu quả cao, UBND huyện Tiền Hải đã lập các đoàn công tác, tổ chức kiểm tra, đôn đốc, hướng dẫn tại các địa phương.
Video Clip Xem tất cả