Tin chính trị
Đồng chí Phạm Văn Xuyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra, đánh giá kết quả sản xuất vụ mùa ở Tiền Hải

Ngày cập nhật: 12/10/2017

Chiều  ngày 12/10, đồng chí Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra, đánh giá kết quả sản xuất vụ mùa năm 2017 tại  huyện Tiền Hải. Cùng đi có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Cục Thống kê; Đồngchí Nguyễn Văn Giang – TUV- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Tô Xuân Thức- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Văn Nghiêm- Chủ tịch UBND huyện, các phó chủ tịch UBND huyên, HĐND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, phòng Nông nghiệp và chi cục thống kê huyện.

Qua kiểm tra thực tế tại các cánh đồng thuộc 3 khu của huyện Tiền Hải, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao công tác chỉ đạo quyết liệt của huyện Tiền Hải trong sản xuất vụ mùa vừa qua được thể hiện trong việc đảm bảo yếu tố thời vụ, đến ngày 22 tháng 7, đã cơ bản cấy xong và phòng trừ sâu bệnh, đặc biệt là đối tượng rầy lưng trắng. Đến nay, lúa mùa của Tiền Hải đang trong giai đoạn đỏ đuôi,  đã thu hoạch được 200 ha trong tổng số 10.200 ha lúa mùa. Các bông lúa hạt chắc, mẩy,  năng suất khả quan đạt 60 tạ/ha.

Đồng chí cũng chỉ đạo Tiền Hải cần tập trung tuyên truyền vận động nhân dân thu hoạch lúa mùa nhanh gọn, tạo quỹ đất để trồng cây vụ đông ưa ấm; Đồng thời rà soát việc thống kê những diện tích bị vàng lùn đảm bảo khách quan, phản ánh đúng thực tế.
Nguyễn Hường- Phạm Tâm

Video Clip Xem tất cả