Tin chính trị
Lãnh đạo tỉnh Thái Bình và lãnh đạo huyện tặng quà cho thiếu nhi xã An Ninh nhân dịp tết trung thu

Ngày cập nhật: 04/10/2017

Sáng ngày 4/10, Đ/c Phạm Văn Ca- Ủy viên Ban thường vụ- Phó chủ tịch UBND tỉnh, Đ/c Nguyễn Tiến Thành- Ủy viên Ban thường vụ- Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, đ/c Nguyễn Văn Giang –TUV- Bí thư Huyện ủy, Lãnh đạo các sở LĐTBXH, Sở y tế đã đi thăm tặng quà cho các cháu thiếu nhi xã An Ninh nhân dịp tết trung thu.

Đây là niềm động viên đối với cán bộ và nhân dân xã An Ninh nói chung và thiếu nhi trên địa bàn nói riêng, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các nghành trong công tác chăm lo cho GD trẻ em- thế hệ tương lai của đất nước.

Tại hội trại thu xã An Ninh, các đ/c Lãnh đạo tỉnh, huyện đã bày tỏ sự vui mừng phấn khởi khi các cháu thiếu nhi trên địa bàn được các cấp các nghành quan tâm cả về vật chất lẫn tinh thần. Đồng thời yêu cầu các cấp các nghành của An Ninh cần quan tâm hơn nữa đến công tác chăm lo cho trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật động viên các em vươn lên trong học tập trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Trí Tuệ

Video Clip Xem tất cả