Tin chính trị
Lãnh đạo huyện Tiền Hải đi thăm và tặng quà nhân dịp Tết Trung thu

Ngày cập nhật: 03/10/2017

Chiều ngày 14 tháng 8 (âm lịch)Tiền Hải đã thành lập 5 đoàn do các đồng chí Tô Xuân Thức- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Văn Nghiêm- Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Hồng Tùng- Phó Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo UBND huyện, thường trực HĐND huyện, Ủy ban mặt trận tổ quốc VN huyện đã đi thăm và tặng quà các hội trại xã Bắc Hải, Vân Trường, Đông Xuyên, Đông Phong, Nam Thắng, Nam Thanh, Nam Hà, Nam Hải.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện vui mừng trước sự quan tâm của các địa phương, gia đình giành cho các em, hội trại nào cũng đầu tư, trang hoàng lộng lẫy. Các đồng chí mong rằng đây sẽ là động lực để các em cố gắng hơn nữa trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dậy. Đồng thời cũng mong muốn, việc chăm lo này được diễn ra thường xuyên và quan tâm chia sẻ hơn nữa đến với những em có hoàn cảnh khó khăn .